0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Nhớt Liqui Moly 5W40 Molygen 1L

Nhớt Liqui Moly 5W40 Molygen 1L

Bạn đang sở hữu một chiếc xe tay ga đắt tiền, vậy bạn đã biết cách lựa chọn loại nhớt nào cho phù hợp để bảo vệ động cơ xe của mình một cách tốt nhất chưa?. Nếu chưa, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Liqui Moly 5W40 Molygen 1L một trong những dòng nhớt cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu về một dòng nhớt chất lượng nhất cho xe hiện nay.
Thông tin sản phẩm

Xe tay ga đắt tiền đang là xu hướng sử dụng của người dùng Việt trong những năm gần đây. Vì thế, nhu cầu về một loại nhớt chất lượng, phù hợp ngày càng tăng cao. Giữa một thị trường đa dạng các sản phẩm tới từ những thương hiệu khác nhau, khiến cho các chủ xe luôn bối rối, phân vân vì không biết lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất, phù hợp nhất cho xe của mình.

Liqui Moly 5W40 Molygen 1L là một trong những sản phẩm nhớt xe tay ga chính hãng được nhập từ Đức, là một trong những sản phẩm nổi bật của tập đoàn dầu nhớt hàng đầu Liqui Moly. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho dòng xe tay ga hiện đại, giúp cho người dùng chăm sóc xe một cách tối ưu nhất.

Được ứng dụng công nghệ nhớt tổng hợp cao cấp, độc quyền đến từ hãng nhớt Liqui Moly. Liqui Moly 5W40 Molygen 1L luôn khiến cho khách hàng của mình cảm thấy hài lòng với những tính năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm nhớt thông thường khác.

 

Nhớt Liqui Moly

Nhớt Liqui Moly được nhập khẩu từ CHLB Đức

 

Một số tính năng đặc biệt của Liqui Moly 5W40 Molygen 1L:

  • Sản phẩm giúp giảm ma sát, mài mòn động cơ trong quá trình hoạt động một cách hiệu quả nhất.

  • Giúp cho động cơ xe luôn hoạt động trơn tru êm ái, mặc dù phải vận hành với tốc độ cao hay liên tục.

  • Sản phẩm đã được kiểm chứng với bộ tăng áp và bộ chuyển đổi xúc tác

  • Nhớt xe máy Liqui Moly làm sạch động cơ một cách tốt nhất, tránh được tình trạng cặn bùn, cặn cứng trong dầu bôi trơn động cơ.

  • Mang lại độ bôi trơn tin cậy.

  • Giúp xe luôn hoạt động tốt trong mọi nhiệt độ

  • Giảm thiểu tiêu thụ nhiên liệu trong quá trình vận hành, giảm khí thải thân thiện với môi trường.

  • Giúp xe luôn hoạt động ổn định, giảm tiếng ồn, độ rung

  • Gia tăng tuổi thọ cho động cơ, kéo dài thời gian thay dầu nhớt tối ưu nhất.

Liqui Moly 5W40 Molygen 1L sẽ là sản phẩm giúp động cơ xe tay ga của bạn luôn mạnh mẽ, bền bỉ. Trở thành một trong những dòng nhớt tốt nhất cho xe ga hiện nay. Nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm, hay có nhu cầu mua nhớt chính hãng thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone