0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Nhớt Liqui Moly 5W30 Molygen 1L

Nhớt Liqui Moly 5W30 Molygen 1L

Liqui Moly 5W30 Molygen 1L đang là dòng nhớt cho xe ga mang công thức đặc biệt được nhiều người quan tâm và tin tưởng lựa chọn. Vậy, sản phẩm nhớt này có gì đặc biệt, những tính năng nổi bật của nó là gì?. Hãy cùng chúng tôi đánh giá sản phẩm này để đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhé.
Thông tin sản phẩm

Nhớt Liqui Moly là một trong những tập đoàn dầu nhớt nổi tiếng thế giới đến từ Đức. Các sản phẩm của nhãn hiệu này luôn được người dùng đánh giá cao với những chất lượng cao cấp, ngoài những tính năng cần có của một dòng nhớt thông thường, thì nhớt của Liqui Moly còn có những ưu điểm vượt trội khác, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về một dòng nhớt chất lượng. 

Liqui Moly 5W30 Molygen 1L là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu này, sản phẩm mang công thức đặc biệt, được sản xuất riêng biệt dành cho dòng xe tay ga hiện đại với công thức đặc biệt. Đây thực sự là loại nhớt xe máy cao cấp là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn để bảo vệ động cơ xe một cách tốt nhất.

Được ứng dụng công nghệ tổng hợp tiên tiến hàng đầu, cùng với những chất phụ gia chất lượng. Liqui Moly 5W30 Molygen 1L mang lại những tính năng tuyệt hảo giúp cho xe luôn hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ nhất.

Nhớt Liqui Moly

Nhớt Liqui Moly được nhập khẩu từ CHLB Đức

Những tính năng nổi bật của Liqui Moly 5W30 Molygen 1L:

  • Với đặc tính của một dòng nhớt cao cấp, Liqui Moly 5W30 Molygen 1L mang lại tính năng chống ma sát vượt trội, giúp cho động cơ luôn hoạt động với hiệu suất tốt nhất.
  • Tính năng chống mài mòn vượt trội giúp cho động cơ luôn vận hành êm ái.
  • Tạo sự ổn định, giảm sức tiêu thụ dầu, nhiên liệu, khí thải, thân thiện với môi trường.
  • Giúp cho động cơ luôn được làm sạch trong quá trình bôi trơn, gia tăng thời gian sử dụng lâu nhất.
  • Mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi lái xe, hạn chế rung lắc, tiếng ồn.

Lựa chọn một dòng nhớt xe tay ga chất lượng chính là cách bảo vệ động cơ xe một cách thông minh nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có những đánh giá chính xác hơn và hiểu hơn về những tính năng đặc biệt của Liqui Moly 5W30 Molygen 1L. Từ đó đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp, tốt nhất cho xe.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về sản phẩm, hay có nhu cầu mua nhớt chính hãng, chất lượng tốt tại một địa chỉ uy tín. Thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone