0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 1L

Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 1L

Việc sử dụng nhớt kém chất lượng còn khiến cho tiếng nổ của xe kêu lớn hơn bình thường. Bên cạnh đó, nhiên liệu bị tiêu hao nhiều khiến bạn tổn hại rất nhiều về kinh tế. Và Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 1L sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bảo vệ động cơ của bạn.
Thông tin sản phẩm

Để cho xe máy của mình luôn vận hành êm ái, tốt nhất, và an toàn cho người lái thì việc lựa chọn nhớt xe máy cho động cơ xe là vô cùng quan trọng. Việc sử dụng nhớt kém chất lượng sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho xe. Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng khi chưa thể tìm ra một dòng nhớt xe máy tốt, thì Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 1L sẽ là một gợi ý lý tưởng dành cho xe của bạn. 

Sử dụng nhớt kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới xe của bạn. Khả năng vận hành của xe sẽ yếu đi, những chi tiết máy nhanh chóng bị mài mòn. Khiến cho xe hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng. Điều này khiến cho bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn mới có thể sửa chữa được. 

Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 1L

Model dòng nhớt Shell Advance cao cấp 

Tính năng nổi bật của Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 1L:

Nếu bạn không muốn xe mình có những hiện tượng trên, thì hãy tìm cho mình dòng nhớt xe ga chất lượng. Khi đó, nhớt Shell sẽ là một giải pháp an toàn và hiệu quả giành cho xe của bạn. 

Là một trong những sản phẩm nhớt cao cấp cho xe tay ga đời mới, tới từ thương hiệu dầu nhớt hàng đầu thế giới Shell. Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 1L đang là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao với những tính năng vượt trội mà không phải sản phẩm dầu nhớt nào cũng có trên thị trường như:

Nhớt Shell được nghiên cứu và thiết kế riêng đặc biệt cho hệ truyền tự động, sản phẩm giúp cho người dùng có thể kiếm soát xe tốt hơn khi sang số, cùng với đó là khả năng giảm tiếng ồn, giảm độ rung khi hoạt động. Giúp bạn tăng tốc một cách êm ái, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi lái xe.

Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 1L tạo nên sự ổn định, cải thiện sự ma sát hiệu quả. Sản phẩm nhớt giúp bản vệ động cơ xe một cách hiệu quả. Tính năng chống mài mòn bộ truyền xu páp, gia tăng tuổi thọ cho xe. 

• Tính năng loại bỏ cặn bùn, cặn cứng thường xuất hiện trong động cơ một thời gian sử dụng. Duy trì cấp độ nhớt lâu hơn, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả trong quá trình vận hành. 

Lựa chọn dòng nhớt chất lượng sẽ giúp bạn bảo vệ xe hiệu quả, tiết kiệm được khoản tiền sửa chữa, nhiên liệu trong quá trình sử dụng. Liên hệ với chúng tôi để được sở hữu Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 1L với giá tốt nhất.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone