0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 0.8L

Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 0.8L

Với một thị trường cạnh tranh mạnh mẽ về chất lượng và giá cả. Là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng, nên việc Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 bị làm giả làm nhái trên thị trường là điều khó tránh phải. Vì thế, khách hàng phải vô cùng cẩn thận để tránh phải tình trạng này.
Thông tin sản phẩm

Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 0.8L là một trong những sản phẩm nhớt xe ga cao cấp phù hợp cho nhiều dòng xe ga đời mới hiện nay như Vision, Lead, AirBlade. Đây sẽ là một trong những lựa chọn giúp bạn bảo vệ động xe của mình một cách tốt nhất. Qua đó có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lái xe.

Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 0.8L

Quá trình thay nhớt xe ga tại trung tâm

Tính năng nổi bật của Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 0.8L:

Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 0.8L là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới Shell. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho bộ truyền tự động xe máy. Mang lại khả năng kiểm soát tốt khi lái. 

• Sản phẩm được ứng dụng tích hợp những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, cùng với đó là công thức pha chế được kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng đủ tiêu chuẩn cho các dòng xe tay 4 thì đời mới nhất hiện nay.

Nhớt Shell có tính năng chống mài mòn bộ truyền xu páp trong quá trình hoạt động. Khả năng loại bỏ cặn bùn, cặn cứng trong độ cơ, giúp cho xe luôn hoạt động êm ái, gia tăng tuổi thọ cho xe.

• Mang lại độ ổn định cao, giảm rung, tiếng ồn, tiết kiệm nhiêu liệu trong quá trình vận hành.

• Tạo nên cảm giác hứng thú, mang lại trải nghiệm tuyệt vời với việc sang số, tăng tốc một cách êm ái nhất. 

Dầu nhớt xe máy là một trong những nguyên liệu cho xe cực kỳ quan trọng giúp cho động cơ xe được làm sạch, chống mài mòn bánh răng và hộp số, giúp xe luôn hoạt động êm ái... Do đó, việc sử dụng nhớt kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng, làm hư hỏng động cơ xe một cách nhanh chóng. Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 0.8L sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho xế cưng của bạn.

Để đảm bảo mua được Nhớt Shell Advance AX7 Scooter 10W40 0.8L chính hãng đảm bảo chất lượng, thì cách tốt nhất là bạn nên tìm tới những cơ sở đại lý để mua hàng, thay nhớt. Khi đó, tìm tới các cửa hàng của hệ thống trung tâm nhớt chính hãng sẽ là một trong những giải pháp mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dầu nhớt chất lượng cao, với hệ thống các cửa hàng trên địa bàn thành phố HCM, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng 100%, cùng với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể khi có nhu cầu nhé.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone