0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 1L

Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 1L

Là một trong những sản phẩm nổi bật tới từ thương hiệu Shell, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới khi đi đầu công nghệ về dầu nhớt. Những sản phẩm của Shell luôn đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ động cơ khắt khe, đa dạng nhất của khách hàng. Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 1L là một minh chứng như vậy.
Thông tin sản phẩm

Bạn đang muốn tìm cho mình một sản phẩm dầu, nhớt xe máy chất lượng để bảo vệ thật tốt cho động cơ xe số của mình? Thế nhưng, bạn lại không biết nên lựa chọn dòng nhớt nào hiện nay trên thị trường? Đúng vậy, giữa một thị trường đa dạng các sản phẩm dầu nhớt cạnh tranh khốc liệt về giá cả và chất lượng như hiện nay khiến cho người tiêu dùng gặp không ít khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm. Khi đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 1L, một trong những dòng nhớt chất lượng cao hiện nay.

Chúng ta đều biết rằng, những loại xe máy có động cơ nhỏ, trong quá trình hoạt động thì thường dễ nóng, đặc biệt là khi chạy liên tục trên quãng đường dài với nhiều giờ liên tục. Do đó, để xe luôn vận hành tốt, động cơ bền bỉ thì người dùng phải tìn cho mình một sản phẩm dầu nhớt chất lượng, đáng tin cậy. 

Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 1L

Thay nhớt Shell cho xe máy nhanh chóng, dễ dàng

Tính năng nổi bật của sản phẩm:

Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 1L được nghiên cứu và phát triển ứng dụng trên nhiều công nghệ nhớt hiện đại dành riêng cho động cơ xe số tốt nhất. Đặc biệt là công nghệ Synthetic Based một trong những công nghệ nổi bật của hãng nhớt Shell mang lại những tính năng ưu việt nhất cho xe. 

Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 1L sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho xe số 4 thì hiện nay. Nhớt xe số có nhiều tính năng nổi bật như làm sạch động cơ một cách tốt nhất, ngăn chặn cặn bẩn trong động cơ giúp cho xe luôn vận hành một cách nhẹ nhàng, khả năng chống mài mòn bộ truyền xu páp, mang lại tính ổn định, giúp xe luôn vận hành êm ái bất chấp mọi điều kiện đường, xá khí hậu. 

Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình một sản phẩm ưng ý và có thể tin tưởng, thì Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 1L sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy bảo vệ “người bạn đồng hành” của mình bằng một sản phẩm dầu nhớt cao cấp, tại một cửa hàng uy tín.

Có rất nhiều sản phẩm dầu nhớt trên thị trường, nhưng hãy là người tiêu dùng thông thái khi biết lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho xe của mình. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn và có thêm cho mình những sản phẩm tốt nhất để tham khảo. Nếu có nhu cầu mua nhớt chính hãng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone