0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 0.8L

Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 0.8L

Nếu là một người hay tìm hiểu về các vật liệu, sản phẩm dầu nhớt cho xe thì chắc bạn không còn xa lạ gì về thương hiệu Shell. Một trong những tập đoàn lớn hàng đầu thế giới được người dùng thế giới tin dùng và đánh giá cao. Với những công nghệ vượt trội, Shell đã cho ra đời Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 0.8L và chiếm được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường về dòng nhớt dành cho xe máy.
Thông tin sản phẩm

Lựa chọn nhớt cho xe luôn là vấn đề khiến các chủ xe phải đau đầu? Bởi nếu lựa chọn dầu nhớt kém chất lượng, không phù hợp sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng vận hành của động cơ xe.

Lựa chọn cho mình một nhớt xe máy chất lượng, và Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 0.8L trở thành một trong những lựa chọn, giải pháp hàng đầu để bảo vệ xe hiện nay của nhiều người. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về sản phẩm này nhé.

Để đáp mọi yêu cầu về một sản phẩm nhớt chất lượng, đa dạng cho khách hàng. Shell luôn nỗ lực để cho ra những sản phẩm phù hợp với hệ thống động cơ mới nhất, giúp cho khách hàng có thể bảo vệ tối ưu nhất. 

Một trong những công nghệ nổi bật của dòng nhớt Shell đó là công thức R.C.E, với khả năng chống mài mòn, giảm áp suất cho xe trong quá trình hoạt, khách hàng cũng sẽ không còn nỗi lo do những hiện tượng oxy hóa gây ra cho xe khi chạy liên tục, giúp xe luôn được bảo vệ một cách tốt nhất trên mọi nẻo đường, bất chấp mọi điều kiện đường xá hay thời tiết. 

Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 0.8L

Nhớt Shell được đông đảo khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 0.8L được xem là một trong những sản phẩm nổi bật được thương hiệu này giới thiệu dành riêng cho xe số 4 thì. 

Tính năng nổi bật của Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 0.8L:

• Sản phẩm giúp chống lại các loại cặn bẩn có trong động cơ, giúp cho xe luôn hoạt động một cách êm ái nhất. 

• Ngăn chặn được bùn, cặn bẩn cứng thường có trong dầu bôi trơn động cơ trong quá trình hoạt động. Giúp cho bộ truyền xu páp tránh được tình trạng mài mòn. Nhớt xe số này còn giúp gia tăng tuổi thọ cho động cơ xe. 

• Mang lại tính ổn định trong quá trình xe vận hành, bảo vệ làm sạch động cơ xe trong những lần phải thay nhớt.

Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based 0.8L sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những dòng xe số có động cơ nhỏ, thường dễ bị nóng trong quá trình vận hành. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về những tính năng nổi bật của dòng nhớt cao cấp này. 

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone