0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Nhớt Repsol Moto Sintetico 4T 10W40

Nhớt Repsol Moto Sintetico 4T 10W40

Nhớt Repsol Moto Sintetico 4T 10W40 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến cho ra chất lượng đảm bảo, giúp bảo vệ động cơ luôn hoạt động ổn định và tối đa nhất.
Thông tin sản phẩm

Làm sao để bảo vệ động cơ xe máy một cách hiệu quả nhất? Sử dụng dầu nhớt xe máy chất lượng cao chính là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết sử dụng sản phẩm dầu nhớt nào, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Nhớt Repsol Moto Sintetico 4T 10W40 một trong những sản phẩm chất lượng cao, được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Nhớt Repsol Moto Sintetico 4T 10W40

Hình ảnh các sản phẩm nhớt cơ bản của hãng Repsol

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Thương hiệu nổi tiếng

Nếu bạn là người thường quan tâm tới các phụ tùng, sản phẩm chăm sóc xe thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với thương hiệu này nữa. Nhớt Repsol là một trong những tập đoàn dầu nhớt hàng đầu thế giới về chất lượng sản phẩm. Với nhiều năm xây dựng phát triển và khẳn định mình. Hiện tại, thương hiệu này đang có mặt trên 85 quốc gia, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Sử dụng công nghệ cao

Các sản phẩm của Repsol luôn trải qua dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, cùng với các bước kiểm tra khắt khe nhất trước khi tới tay người dùng. Và Nhớt Repsol Moto Sintetico 4T 10W40 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Được nghiên cứu bằng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, nhớt xe máy với những tính năng vô cùng nổi bật. Sản phẩm dầu nhớt này thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo, thích hợp nhất cho các dòng xe số hiện nay tại nước ta. 

Chất lượng đảm bảo

Nhớt Repsol Moto Sintetico 4T 10W40 là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ động cơ cho xe của bạn, thích hợp với dòng xe từ trung tới cao. Với khả năng bôi trơn tốt cho bộ phân ly hợp ướt, cùng tính năng tăng cường độ nhạy cho động cơ khi cho xe khởi động. Giúp cho xe luôn hoạt động êm ái, mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì khi hoạt động. 

Không chỉ đảm bảo chất lượng tốt, mà nhớt xe số này còn là một sự lựa chọn kinh tế khi tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, chăm sóc xe lâu dài, tiết kiệm chi phí bão dưỡng, và bảo vệ môi trường xung quanh. 

Chắc giờ bạn đã hiểu lý do tại sao bạn không nên bỏ qua dòng dầu Nhớt Repsol Moto Sintetico 4T 10W40 cho xe máy của mình rồi chứ. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Nếu bạn vẫn đang còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, hay có nhu cầu mua nhớt chính hãng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm chính hãng nhất, cùng một mức giá tốt nhất.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone