0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Nhớt Repsol Moto Scooter 4T 5W40

Nhớt Repsol Moto Scooter 4T 5W40

Dòng xe tay ga đang là một trong những dòng xe phổ biến tại Việt Nam trong thời gian qua. Do đó, nhu cầu về nhớt tay ga cũng ngày càng tăng. Với những tính năng nổi bật, Nhớt Repsol Moto Scooter 4T 5W40 sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ cho động cơ xe máy của bạn.
Thông tin sản phẩm

Đến từ tập đoàn dầu nhớt hàng đầu thế giới, không có gì bất ngờ khi Nhớt Repsol Moto Scooter 4T 5W40 hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách về một sản phẩm nhớt xe ga chất lượng. Được nghiên cứ và sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại nhất hiện nay, sản phẩm nhớt này luôn thể hiện được vị thế của mình với dòng xe ga, xe ga 4 thì, luôn làm hài lòng những vị khách của mình. 

Nhớt Repsol Moto Scooter 4T 5W40

Hình ảnh các sản phẩm nhớt cơ bản của hãng Repsol

Tính năng nổi bật của sản phẩm:

Nhớt Repsol Moto Scooter 4T 5W40 luôn đảm bảo độ ổn định về nhớt cho xe, có tính năng chống mài mòn hiệu quả dù cho xe hoạt động liên tục với công suất cao trong một quảng đường dài. 
Nhớt Repsol còn có thể bảo vệ cách đĩa ly hợp, tránh được tình trạng ăn mòn nhanh của các chi tiết liên kế. Giúp cho động cơ luôn vận hành tốt dưới những tác động ma sát do quá trình vận hành gây nên. 

Không chỉ được khách hàng đánh giá cao, mà Nhớt Repsol Moto Scooter 4T 5W40 còn được nhiều tổ chức chuyên ngành quốc tế như API và JASO Ma về tính năng bảo vệ động cơ hiệu quả, thích hợp cho các dòng xe moto có phân phối lớn. Và một số dòng xe tay ga 4 thì  Nouvo SX RC, SH 150, nhớt Nozza Grande 2014, Liberty 3v ie, Lead 125. Luvias gtx fi 2014, Vision 2013, VIsion 2014, Air Blade 125cc....

Nếu bạn đang băn khoăn về một sản phẩm dầu nhớt xe máy cho xế yêu của mình, thì chắc chắn Nhớt Repsol Moto Scooter 4T 5W40 sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Chắc chắn, bạn sẽ luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Từ đó có thêm cho mình những lựa chọn về sản phẩm chất lượng. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc nào về sản phẩm, hay có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhớt chất lượng cao, trung tâm nhớt chính hãng đã khẳng định được uy tín của mình khi trở thành điểm đến hàng đầu, quen thuộc của khách hàng hiện nay. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone