0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 1L

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 1L

Làm sao để chăm sóc cho chiếc tay ga đắt tiền, cao cấp của mình đúng chuẩn, tốt nhất luôn là điều được nhiều người quan tâm. Và chọn cho xe một dòng nhớt cao cấp, chất lượng là điều mà bạn cần làm. Khi đó, nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 sẽ là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn chăm sóc xe một cách hiệu quả nhất.
Thông tin sản phẩm

Xe ga trở thành một trong những xu hướng mới nhất được người dùng ưa chuộng trong nhiều năm gần đây. Ngoài việc sở hữu một chiếc xe đắt tiền, thì bạn cần phải biết cách chăm sóc xe bằng cách lựa chọn dòng nhớt xe ga chất lượng, để làm sao cho “ngựa sắt” của mình luôn hoạt động một cách tốt nhất, luôn “bền khỏe” trên mọi cung đường, bất chấp mọi điều kiện. 

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 1L là một trong những sản phẩm nổi bật của tập đoàn dầu nhớt Motul. Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất dành cho tay ga 4 thì với những tính năng nổi bật. Được nghiên cứu và sản xuất công nghệ hiện đại, nhớt Motul mang lại những chức năng mà không phải sản phẩm dầu nhớt thông thường nào cũng có được.

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 1L

Nhân viên đang tiến hàng thay nhớt cho xe ga tại trung tâm

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

Dầu nhớt 100% tổng hợp giúp tăng cường màng bảo vệ động cơ dù có hoạt động ở vận tốc lớn và nhiệt độ cao. Sản phẩm có có tính năng duy trì độ bền oxy hóa, giảm tình trạng đóng cực do hàm lượng muốn tạo thành. Chức năng tạo bột cực tốt giúp cho xe luôn hoạt động êm ái.

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 1L còn được đánh giá cao với chức năng kiểm soát cặn Piston, chống mài mòn, giúp cho động cơ luôn sạch, gia tăng tuổi thọ, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí bảo hành, thay dầu nhớt cho xe. 

Không chỉ được nhớt cho xe ga đời mới Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 1L còn được các tổ chức quốc tế cấp cấp giấy chứng nhận như JASO MB của nhật bản. Sản phẩm có thể sử dụng cho động cơ xe ga đời cũ cho tới đời mới nhất hiện nay. 

Chắc giờ bạn đã hiểu được lý do vì sao Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 1L trở thành một trong những sản phẩm dầu nhớt bán chạy nhất trên thị trường rồi chứ. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu hơn về nhớt xe máy và có thêm cho mình sự lựa chọn chất lượng cho xe. 

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dầu nhớt. Thế nhưng, để đảm bảo không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới xe của bạn thì bạn nên tìm cho mình một cơ sở uy tín nhất để mua hàng.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone