0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 0.8L

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 0.8L

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 0.8L là một trong những dòng nhớt dành riêng cho xe tay ga có dung tích nhớt máy là 0.8 lít, được sản xuất bởi tập đoàn dầu nhớt hàng đầu thế giới Motul. Đây sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo giúp bạn bảo vệ tốt động cơ cho xe của mình.
Thông tin sản phẩm

Tìm cho mình một dòng nhớt xe máy chất lượng cao luôn là điều khiến cho nhiều chủ xe ga phải đau đầu. Bởi nếu không may lựa chọn một dòng nhớt kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới “sức khỏe” của xe. Với những tính năng nổi bật, Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 0.8L luôn làm hài lòng khách hàng của mình. 

Nhớt Motul là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Thương hiệu này luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho xe. Với hơn 160 năm phát triển, Motul đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi liên tục tung ra thị trường những sản phẩm đa dạng cho nhiều dòng xe, cùng với những tính năng nổi bật, mà không phải dòng nhớt nào cũng có thể mang lại.

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 0.8L

Hình ảnh các sản phẩm nhớt cơ bản của hãng Motul

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 0.8L là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu này. Nhớt Motul được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến, với dầu nhớt tổng hợp 100%, độ nhớt 5W40, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Tính năng nổi bật của nhớt:

• Tính năng duy trì độ bền oxy hóa, giảm hình thành hàm lượng muối cặn trong quá trình hoạt động,  khiến cho dầu nhớt động cơ xe không gặp vấn đề gì khi đi đường dài hay vận tốc lớn.

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 0.8L chống săn mòn cho xe, tạo bọt cực tốt và kiểm soát cặn Piston vô cùng hiệu quả.

• Khả năng tẩy rửa tuyệt vời, giúp cho động cơ xe của bạn luôn sạch sẽ, gia tăng tuổi thọ cho xe. 

Nhớt xe ga giúp tiết kiệm nhiên liệu và chi phí bảo dưỡng.

Lựa chọn cho mình một sản phẩm dầu nhớt chất lượng là một trong những cách bảo vệ động cơ xe tay ga một cách thông minh nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm cho mình thêm sự lựa chọn về một sản phẩm tốt. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chuyên gia dầu nhớt giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn mọi thắc mắc của bạn một cách cụ thể và nhanh chóng nhất.

Hoặc nếu bạn có nhu cầu mua nhớt, hay thay nhớt chính hãng cho xế yêu của mình thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone