0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 1L

Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 1L

Để động cơ xe luôn vận hành một cách êm ái thì bạn cần tìm cho mình một dòng nhớt chất lượng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn khi không biết lựa chọn dòng nhớt nào tốt nhất cho xe ga, thì Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 1L sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
Thông tin sản phẩm

Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 1L là một trong những sản phẩm nổi bật đến từ tập đoàn dầu nhớt Motul. Sản phẩm được ứng dụng dành riêng cho xe ga, với những tính năng ưu việt, hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dòng nhớt này của Motul đang là sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 1L

Model dòng nhớt Motul cao cấp đang được ưa chuộng hiện nay

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

Khác với dòng xe thông thường, hầu hết các loại xe ga hiện nay đều có công suất lớn, hệ thống động cơ luôn được che chắn một cách kỹ lượng. Nhiệt độ hoạt động của dầu nhớt xe ga cũng cao hơn. Đó là lý do, vì sao người tiêu dùng luôn tìm kiếm những dòng nhớt xe ga có độ bền oxy hóa cao, với mục đích bảo vệ động cơ cho xe. 

Được sản xuất dựa trên công nghệ Technosynthese, một trong những công nghệ đặc biệt độc quyền của tập đoàn dầu nhớt Motul, với công thức cân bằng hoàn hảo, Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 1L mang lại khả năng kiểm soát cặn hiệu quả, chống mài mòn, ăn mòn trong quá trình sử dụng. Giúp xe luôn vận hành tốt và gia tăng tuổi thọ cho động cơ xe.

Đặc tính nổi bật của nhớt xe máy này chính là độ bền oxy hóa cao, chống nhiệt hoàn hảo. Vì thế, khách hàng có thể thoải mái chạy xe đường dài một cách liên tục mà không cần phải quá lo lắng . Bên cạnh đó, Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 1L còn là sự lựa chọn kinh tế với  tính năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và giá thành hợp lý nhất, phù hợp với hầu hết người dùng hiện nay.

Sự có mặt của nhớt xe máy này giúp cho động cơ xe luôn hoạt động êm ái, bạn sẽ luôn có thoải mái, êm ái khi lái chiếc xe của mình. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ tốt nhất cho động cơ của xe. 

Chắc giờ bạn đã biết được lý do vì sao Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 1L luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn rồi chứ. Sự lựa chọn này chắc chắn sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy hài lòng. Hi vọng bài viết sẽ giúp cho bạn có thêm cho mình những sự lựa chọn chất lượng. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về sản phẩm, hay có nhu cầu mua nhớt Motul chính hãng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone