0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Nhớt Mobil 1 5W30 Gold

Nhớt Mobil 1 5W30 Gold

Lựa chọn dầu nhớt chất lượng chính là cách tốt nhất để cho người tiêu dùng có thể bảo vệ tốt động cơ xe của mình. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu nhớt tới từ những thương hiệu lớn nhau cho bạn chọn. Thế nhưng, với những tính năng vượt trội, đến từ một thương hiệu nổi tiếng, sẽ rất tiếc nếu bỏ qua dòng Nhớt Mobil 1 5W30 Gold, một trong những sản phẩm được người dùng đánh giá cao hiện nay.
Thông tin sản phẩm

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với nhớt Mobil, một trong những ông lớn về ngành dầu mỏ nói chung và dầu nhớt cho động cơ xe nói riêng. Những sản phẩm dầu nhớt của Mobil luôn được tích hợp công nghệ sản xuất tiên tiến, mang lại những tính năng nổi bật, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về một dòng nhớt bảo vệ động cơ xe tốt nhất hiện nay. Hiện tại, Mobil đã cho ra đời sản phẩm Nhớt Mobil 1 5W30 Gold đang có mặt trên rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Nhớt Mobil 1 5W30 Gold

Dòng nhớt Mobil cao cấp được sử dụng rộng rãi ngày nay

Tính năng của Nhớt Mobil 1 5W30 Gold: 

Được nhập khẩu từ Mỹ, việc sở hữu những tính năng ưu việt giúp cho Nhớt Mobil 1 5W30 Gold nhanh chóng được người dùng đón nhận chỉ sau một thời gian ngắn tung ra thị trường. Nhớt xe ga này được chuyên gia và người dùng đánh giá cao về tính năng bảo vệ động cơ, giúp cho xe luôn hoạt động êm ái dưới mọi điều kiện đường xá, thời tiết khác nhau.

Được tích hợp nhiều công thức hiện đại, 100% tổng hợp cao cấp với các phụ gia được làm sạch tối ưu nhất. Nhớt Mobil 1 5W30 Gold luôn khiến cho khách hàng của mình hài lòng với những tính năng nổi bật như chống lại cặn bùn, cặn cứng có trong động cơ. Bảo vệ mọi chi tiết trong động cơ, giảm ma sát trong quá trình hoạt động, giúp kéo dài tuổi thọ cho động cơ xe. 

Nhớt xe máy còn mang lại cho chủ xe những trải nghiệm tuyệt vời khi tay ga tốt, tăng tốc mượt và xe hoạt động vô cùng êm ái. Giúp kèo dài thời gian thay nhớt, tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu nhất. 

Với những ưu điểm vượt trội, Nhớt Mobil 1 5W30 Gold mang lại nhiều lợi ích cho xe mà không phải bất cứ dòng nhớt nào cũng có được. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm sản phẩm để tham khảo, từ đó lựa chọn cho mình một sản phẩm nhớt chất lượng, bảo vệ động cơ xe tốt nhất.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về sản phẩm, hay đang có nhu cầu mua nhớt chính hãng, giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone