0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil

Nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil

Để xe luôn vận hành êm ái, bền bỉ cùng bạn vượt qua mọi chặng đường, trước mọi điều kiện đường xá, thời tiết thì chủ xe phải biết cách chăm sóc xe một cách hiệu quả. Trong đó, việc lựa chọn loại nhớt hộp số là vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn bảo vệ xe một cách tối ưu nhất. Đó là lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua nhớt hộp số Nhớt Shell Advance Scooter Gear Oil dành riêng cho dòng xe ga.
Thông tin sản phẩm

Định nghĩa nhớt hộp số là gì?

Để có thể bảo vệ xe, lựa chọn sản phẩm một cách phù hợp, tốt nhất thì bạn nên tìm hiểu về một số khái niệm liên quan. Nhớt hộp số hay còn được gọi là nhớt số, nhớt láp là một trong những sản phẩm nhớt xe ga được sản xuất dành riêng cho dòng xe ga, xe ga đời mới.

Chức năng của nhớt hộp số là giảm tình trạng ma sát cho các bánh răng trong hộp số của xe ga, giúp cho xe hoạt động hiệu quả, giảm hao mòn cơ khí, làm bớt tiêu hao nhiên liệu trong quá trình xe vận hành. 

Nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil

Hình ảnh nhớt hộp số được sử dụng phổ biến nhất cho dòng xe ga

Nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil

Nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil là một trong những sản phẩm nhớt hộp số nổi bật, đến từ thương hiệu dầu nhớt Shell hàng đầu thế giới. Sản phẩm được thương hiệu này thiết kế riêng biệt dành cho dòng xe ga đời mới. Với những tính năng nổi bật, nhớt Shell Advance trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu, được ưu chuộng nhất tại Việt Nam.

Được nghiên cứu và sản xuất với công thức riêng biệt cho hộp số động cơ tay ga, cùng với đó là công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu Technosynthese. Nhớt hộp số mang công thức đặc biệt với những tính năng vô cùng nổi bật, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về một sản phẩm dầu nhớt xe máy chất lượng cao của khách hàng.

Nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil mang lại tính năng chống mài mòn bánh răng hiệu quả, giảm độ ma sát  chống ăn mòn động cơ tốt nhất cho xe tay ga hiện nay. Ngoài ra, sản phẩm còn luôn được đánh giá cao khi mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, hưng phấn khi giúp xe vận hành êm ái, mạnh mẽ, khi lái xe. 

Với chất lượng tuyệt hảo, Nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho xe của bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn hơn về một sản phẩm chất lượng.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone