0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Nhớt hộp số Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil

Nhớt hộp số Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil

Không phải bất kỳ người dùng nào cũng biết cách chăm sóc xe một cách hiệu quả, đặc biệt là cách chọn dầu nhớt cho xe, đặc biệt là dòng xe ga. Một trong những dòng xe đang được ưa chuộng hiện nay. Để cho xe luôn vận hành êm ái, “khỏe mạnh” thì bạn không nên bỏ qua Nhớt hộp số Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil.
Thông tin sản phẩm

Một trong những điểm thường gặp với người tiêu dùng đó là, họ có thể cố gắng kiếm tiền để sắm một chiếc xe đắt tiền, thậm chí là hàng trăm triệu. Thế nhưng, lại có rất ít người quan tâm tới việc bảo trì và lựa chọn sản phẩm phụ trợ, đặc biệt là dầu nhớt xe máy để bảo vệ động cơ một cách tốt nhất.

Thông thường, đối với các xe tay ga khi hoạt động, các bánh răng truyền động sẽ phải luôn hoạt động một cách liên tục với cường độ cao nhất. Nếu như không được bôi trơn định kỳ với sản phẩm nhớt xe ga chất lượng sẽ dẫn tới hiện tượng mài mòn, tạo nên độ rơ làm giảm công suất truyền động, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới động cơ, tuổi thọ của xe. 

Nhớt hộp số Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil

Thay nhớt Liqui Moly chất lượng cao cho xe máy

Vì thế, lựa chọn nhớt cho xe chất lượng, phù hợp là một trong những công việc quan trọng mà bất kỳ chủ xe nào cũng không được bỏ qua. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn, thế nhưng Nhớt hộp số Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil sẽ là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất để đáp ứng tốt nhất cho tiêu chí bảo vệ động cơ cho xe.

Ưu điểm nổi bật sản phẩm:

Nhớt hộp số Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil là một trong những sản phẩm có chất lượng cao cấp, luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho các dòng xe ga đời mới hiện đại. Được tích hợp tổng hợp các công nghệ nhớt hiện đại tiên tiến nhất hiện nay của hãng nhớt Liqui Moly, sản phẩm mang lại khả năng chống mài mòn, bảo vệ tốt nhất cho “xế yêu” của bạn.

Nhớt hộp số Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil giúp cho xe có tính năng chịu áp lục tốt, giảm tiếng ồn, giúp xe vận hành tốt, chống mài mòn bánh răng một cách nhất, chống rỉ, chống ăn mòn tối ưu nhất cho động cơ của xe, gia tăng tuổi thọ cho xe, giúp xe luôn vận hành êm ái. 

Lựa chọn dòng nhớt hộp số chất lượng phù hợp là cách để bạn bảo vệ động cơ xe ga của mình tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm, hay có nhu cầu mua nhớt chính hãng, chất lượng tốt với mức giá tốt nhất. 

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone