0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Tay thắng RCB (chính hãng) dành cho Air Blade

Tay thắng RCB (chính hãng) dành cho Air Blade

Tay thắng zin của Air Blade nhiều khi không thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Sau một thời gian sử dụng nó có thể khiến cho bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Và tay thắng RCB chính hãng dành cho Air Blade được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, khiến cho xế yêu của bạn trở nên nổi bật hơn.
Thông tin sản phẩm

Air Blade là một trong những dòng xe máy được ưa chuộng và bán chạy nhất tại Việt Nam. Bên những chiếc xe quen thuộc, thì còn đó những chiếc xe được anh em biker độ vô cùng ấn tượng, độc đáo. Và tay thắng là một trong những bộ phận được độ nhiều nhất. Đó cũng là lý do vì sao tay thắng RCB (chính hãng) dành cho Air Blade luôn thu hút đông đảo khách hàng trên thị trường.

Tay thắng RCB (chính hãng) dành cho Air Blade

Hình ảnh thực tế của sản phẩm
Tay thắng RCB (chính hãng) dành cho Air Blade

Model dòng tay thắng RCB cao cấp

Đặc điểm của sản phẩm:

Độ xe trở thành niềm đam mê của nhiều người, thay thế tay thắng xe máy được xem như là công việc cần thiết và sở thích với các anh em biker. Một tay thắng RCB chính hãng dành cho Air Blade mới chất lượng giúp cho việc điều khiển xe thoải mái, an toàn. Và đặc biệt là mang lại một diện mạo mới, giúp xe máy của bạn trở nên độc đáo, bắt mắt hơn.

Tay thắng RCB chính hãng dành cho Air Blade là một trong sản phẩm được yêu thích và ưu chuộng nhất trên thị trường. Không chỉ dành riêng cho Air Blade, mà sản phẩm này còn có thể lắp đặt trên một số dòng xe khác trên thị trường. 

Sản phẩm với những tính năng và thiết kế nổi bật cùng mức giá ưu đãi, phù hợp với kinh tế người dùng đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng từ khi mưới trung ra thị trường.

Tay thắng RCB (chính hãng) dành cho Air Blade

Hình ảnh thực tế của sản phẩm khi được lắp trên xe

Ưu điểm của sản phẩm:

Tay thắng RCB chính hãng dành cho Air Blade có thiết gọn gàng, nhưng vô cùng bắt mắt. Sản phẩm có đường cong độc đáo, tạo nên sự thuận tay giúp người điều khiển xe dễ dàng trong việc bóp, sử dụng thắng tay. 

Tay thắng RCB chính hãng dành cho Air Blade giúp bạn luôn cảm thấy êm tay khi lái xe, kể cả lúc phải lưu thông trên một quản đường dài, di chuyển lâu. Sản phẩm thích hợp với kích thước bàn tay của người sử dụng.  

Ở phần thiết kế có nút tăng giảm, để có thể tiện lợi nên trong việc tăng chỉnh phù hợp với nhiều bàn tay. Sản phẩm được tung ra thị trường với hai màu đen và bạc, bạn có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với màu xe của mình. 

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một sản phẩm tay thắng chất lượng cho xe. Thì chắc chắn tay thắng RCB sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Chúc các bạn thành công!

CONGTUAN.VN

phone