0903948133 - 0903948133
PHUỘC YSS CHO SH CHÍNH HÃNG

PHUỘC YSS CHO SH CHÍNH HÃNG

Phuộc YSS SH 150i, AB 110, NVX, DYLAN, PS bình dầu chính hãng, không có núm tăng chỉnh được nhập khẩu từ Thái lan và sản xuất với công nghệ hiện đại nhất nên đảm bảo được chất lượng tốt, tuổi thọ cao. Bạn muốn mua phuộc Yss chính hãng cho xe của mình mà bạn phân vân không biết mua ở đâu, giá phuộc Yss chính hãng tốt nhất thì bạn hãy liên hệ hoăc đến trực tiếp Shop Công Tuấn để được tư vấn và mua sản phẩm phuộc Yss chính hãng và giá tốt nhất thị trường với chế độ bảo hành hậu mãi ưu đãi nhất. Miễn phí lắp đặt tại shop.
Thông tin sản phẩm

PHUỘC YSS CHO SH CHÍNH HÃNG

Có thể nói trên thị trường hiện tại việc để làm hài lòng những vị khách hàng yêu xe là rất quan trọng. Chính vì như thế mà phuộc YSS ngày càng cải thiện và làm ra nhiều kiểu dáng bắt mắt hơn và đặc biệt là có thể lắp đặt cho rất nhiều loại xe khác nhau trong đó có xe SH. Dòng xe này cũng rất khó chịu khi tìm kiếm bộ phận lắp vào nên tại bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về chính loại phuộc này.

PHUỘC YSS CHO SH CHÍNH HÃNG

1. Nguồn gốc của phuộc YSS

Phuộc YSS xuất xứ từ Thái Lan, với nhiều năm hoạt động làm việc nên có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại phuộc. Ở thị trường nội địa cho đến các quốc gia khác trên thế giới thì phuộc YSS có tầm ảnh hưởng rất lớn và được đưa vào ứng dụng rất nhiều trong việc sản xuất các dòng xe khác nhau. Vì như vậy mà phuộc YSS ngày càng được rất nhiều người quan tâm và đưa vào lắp đặt cho chính loại xe mà họ đang dùng.

2. Cấu tạo của phuộc YSS

Trong phần cấu tạo này cho bạn biết phuộc YSS có đến hai bộ phận chủ yếu đó là lò xo ngoài và phần ti phuộc.

Lò xo ngoài là một bộ phận không thể thiếu cho phuộc vì tạo độ đàn hồi tốt giúp cho xe tránh khỏi nhiều sự chấn động khi xe đang lăn bánh chạy và va phải đất đá quá lớn hoặc là chạy vào đường có nhiều khúc cua.

Phần ti phuộc và ống phuộc có khả năng hấp thụ các chấn động rất tốt nhưng lâu ngày có thể làm cho bộ phận này đi xuống phải cần biết cách bảo dưỡng hợp lý để cho phuộc tốt hơn khi bạn dùng.

Nói một cách chính xác thì xylanh nằm gọn trong ống phuộc và ti phuộc chạy trong ống xylanh, những bộ phận này luôn liên kết chặt chẽ với nhau nên phuộc YSS hoạt động rất tốt. Nếu dùng phuộc này dành cho xe SH chắc chắn sẽ làm cho xe hoạt động êm ái và chạy nhanh hơn, đáp ứng đúng nhu cầu mà bạn cần.

PHUỘC YSS CHO SH CHÍNH HÃNG

3. Tính năng nổi bật của phuộc YSS cho SH

  • Phuộc YSS sẽ giúp cho xe SH 150i, AB 110, NVX, DYLAN, PS di chuyển dễ dàng hơn.
  • Phuộc YSS làm cho xe SH 150i, AB 110, NVX, DYLAN, PS có thể thắng lại tốt hơn.
  • Loại phuộc này giúp cho người điều khiển xe an toàn hơn khi lái.
  • Khi dùng phuộc YSS bạn sẽ nhận được sự êm ái do giảm được lực chấn động, đồng thời việc xóc dội do mặt đường thì khi có phuộc này lắp đặt cho xe SH sẽ loại bỏ được các đặc tính xấu do mặt đường mang lại.
  • Ngoài các đặc tính đó ra phuộc YSS còn làm cho xe SH trở nên đẹp hơn, tính thẩm mỹ tăng cao. Đây cũng là đặc tính tốt khi bạn dùng loại phuộc này.

Sản phẩm cùng danh mục

phone