0903948133 - 0903948133
Phuộc Yss Bình Dầu Cho Exciter 135

Phuộc Yss Bình Dầu Cho Exciter 135

Phuộc Yss Bình Dầu Cho Exciter 135 là sản phẩm thương hiệu nổi tiếng Yss Thái lan, được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất nên đảm bảo được chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu nhất của sản phẩm. Bạn muốn mua phuộc Yss chính hãng cho xe của mình mà bạn phân vân không biết mua ở đâu, giá phuộc Yss chính hãng tốt nhất thì bạn hãy liên hệ hoăc đến trực tiếp shop congtuan.vn để được tư vấn và mua sản phẩm phuộc Yss chính hãng và giá tốt nhất thị trường với chế độ bảo hành hậu mãi ưu đãi nhất. Miễn phí lắp đặt tại shop.
Thông tin sản phẩm

PHUỘC YSS BÌNH DẦU EXCITER 135

Dù trên thị trường dòng phuộc YSS rất tốt nhưng vẫn còn nhiều mặt hạn chế nên nhà sản xuất đã làm thêm bình dầu cho phuộc để tạo được tính năng hỗ trợ tốt làm cho các dòng xe tay fa có thể lắp đặt chúng một cách dễ dàng. Chính vì như vậy mà dòng xe Exciter 135 có thể dùng loại phuộc YSS bình dầu này một cách an toàn lại làm tăng tính thẩm mỹ cho xe của bạn hơn. Chắc chắn bạn sẽ không tin những gì tôi nói vậy thì hãy theo dõi bài viết này để biết chính xác về thông tin của phuộc YSS bình dầu dành cho xe Exciter 135 nhé!

► Xem thêm: Đồ Chơi Xe Exciter

Phuộc Yss Bình Dầu Cho Exciter 135

1. Thông tin sản phẩm

Có thể nói ở dòng xe Exciter được chia ra làm hai loại khác biệt loại Exciter 150 và Exciter 135. Mỗi một phân khối thì xe sẽ chạy với tốc độ khác nhau rất rõ rệt nhưng để làm cho xe có thể chạy tốt thì bạn cũng phải biết nhìn những bộ phận trên xe giúp cho xe chạy tốt và bền hơn.

Phuộc Yss Bình Dầu Cho Exciter 135

2. Những đặc điểm nổi trội

Hiện tại dòng phuộc ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn bởi có thể thay cho xe chạy bình thường hay xe dùng để độ đều rất tốt nhưng quan trọng là phuộc của thương hiệu nào mới có thể đáp ứng điều đó cho bạn. Thì dòng phuộc do thương hiệu của YSS sẽ trả lời với bạn qua những gì mà họ sản xuất ra. Thường thì thương hiệu YSS làm ra đến hai loại phuộc đó là dòng phuộc zin thường và dòng phuộc có bình dầu thì dòng xe Exciter 135 này dùng loại phuộc có bình dầu nhiều hơn bởi tính năng hỗ trợ của bình dầu tốt. Bạn chỉ cần tháo cái cũ ra và lắp vào phuộc YSS bình dầu chắc chắn xe bạn sẽ chạy vô cùng êm, những đoạn đường có nhiều khúc cua khó khắn đều có thể chinh phục một cách dễ dàng bởi độ đàn hồi tốt, giảm xốc rất cao, giảm lực ma sát, tránh được sự tác động và  đồng thời giúp tăng tốc độ tốt của phuộc YSS bình dầu này mang lại cho bạn là toàn những lợi ích tuyệt vời.

Phuộc Yss Bình Dầu Cho Exciter 135

3. Nhà cung cấp sản phẩm chính hãng

Nếu bạn đang chừng chừ để tìm kiếm mua dòng sản phẩm phuộc YSS bình dầu cho xe Exciter 135 thì cứ tìm đến Shop Công Tuấn chắc chắn bạn lại mê ngay vì có nhiều kiểu dáng với màu sắc đa dạng và vô cùng bắt mắt. Cái quan trọng nhất ở đây là Shop chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng nên bạn không cần phải lo phụ kiện xe xảy ra vấn đề gì cả. Hãy tin tôi mà mua phuộc YSS bình dầu Exciter 135 tại Shop Công Tuấn, tôi tin là bạn sẽ không phải hối hận khi đến đây đâu.

Phuộc Yss Bình Dầu Cho Exciter 135

Phuộc Yss Bình Dầu Cho Exciter 135

 

 

Sản phẩm cùng danh mục

phone