0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Phuộc RCB VD SH Ý - AB bình dầu, 2 tăng chỉnh 2021

Phuộc RCB VD SH Ý - AB bình dầu, 2 tăng chỉnh 2021

Phuộc RCB VD SH Ý - AB bình dầu, 2 tăng chỉnh lò xo đen ty vàng 2021, phân phối số lượng lớn trên toàn quốc. Mua hàng có giấy bảo hành chính hãng 12 tháng, miễn phí công lắp đặt
Thông tin sản phẩm

Ngày nay việc sử dụng các dòng phụ kiện dành cho xe đã không còn gì xa lạ với người chơi xe, và để chọn được loại tương ứng với mức giá hợp lý thì các bạn phải tìm mua tại công ty uy tín thì các bạn vừa nhận được sản phẩm tốt mà còn dùng hiệu quả cho con xe của bạn. Vậy thì sau đây nội dung bài viết muốn nói đến chính là phuộc RCB dành cho xe SH và xe AB có bình dầu, có nút tăng chỉnh hoàn hảo.

Đặc điểm của phuộc RCB VD SH Ý - AB bình dầu, 2 tăng chỉnh

Phuộc RCB có bình dầu với mã VD series được xem là mẫu mới nhất xuất hiện vào năm 2020 cho đến nay vẫn chưa hết Hot bởi kích thước chỉ từ 320mm, là dòng cao cấp nhất dùng cho xe SH Ý hết sức hoàn hảo, đã vậy có ty phuộc và người dùng đưa vào sử dụng cho con xe của mình có thể tăng chỉnh tốt nhất nhằm phù hợp với mức độ hoạt động của xe.

Phuộc xe máy

Phuộc RCB VD SH Ý - AB bình dầu, 2 tăng chỉnh 2021

Ưu điểm phuộc RCB VD SH Ý - AB bình dầu, 2 tăng chỉnh

Các ưu điểm nổi bật của phuộc RCB có bình dầu:

 • Có kết nối bình dầu vô cùng tốt.
 • Kết cấu chắc chắn.
 • Trọng lượng nhẹ.
 • Lò xo vận hành tốt.
 • Độ nhún lớn.
 • Chống sốc hoàn hảo.
 • Độ bền bỉ và tuổi thọ vận hành cao.
 • Đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Giá thành phải chăng.
 • Có màu sắc nổi bật.
 • Hình thành từ chất liệu cao cấp.
 • Thay thế và lắp đặt tốt.

Chính những ưu điểm này giúp cho các bạn có thể nhìn thấy loại phuộc này tốt ra sao mà lựa chọn đưa vào sử dụng cho chính con xe yêu quý của bạn tốt nhất.

Các dòng xe thích hợp sử dụng sản phẩm này

Dòng xe thích hợp nhất để sử dụng hiệu quả phuộc RCB có bình dầu này đó là xe AB và xe SH Ý. Cả hai loại xe này có cách lắp đặt phuộc giống nhau, có nhiều con ốc và lắp ở vị trí cố định khá tương ứng nên dùng loại phuộc này mang vào lắp đặt vào cùng nhanh chóng. Thường loại có bình dầu mang tính hỗ trợ cao vừa làm cho xe trở nên đẹp hơn, tạo sự mát mẻ cho động cơ liên kết mà còn giúp cho phuộc nhún hoàn hảo và ít hư hỏng hơn.

Giá thành và chất lượng phuộc RCB VD SH Ý - AB bình dầu, 2 tăng chỉnh

Nhắc đến giá thành và chất lượng thì đầu tiên về mặt giá thành thì dòng sản phẩm này chỉ có mức giá từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng, có lẻ với một số người thì giá thành này khá đắt nhưng với một số khác thì họ đam mê xe nên sẽ mua các dòng phụ kiện này cho chính con xe của mình, mức giá cũng không quá cao nhưng nó phù hợp với những gì mà người tiêu dùng muốn nên nhà sản xuất đã đưa ra mức giá tương ứng giúp cho việc mua dùng từ các biker trở nên dễ dàng và phù hợp hơn thông qua mức giá này.

Không những thế thì mặt chất lượng cũng được đánh giá rất cao từ người tiêu dùng nên phuộc RCB có bình dầu thuộc VD này có kết cấu vô cùng chắc chắn, hình thành với chất liệu cao cấp, đặc biệt được nhà sản xuất sử dụng công nghệ tiên tiến hình thành nên độ bền rất lớn, bình dầu và phuộc kết nối với nhau giúp cho xe vận hành tốt. Nhờ vào đó mà người dùng có thể lựa chọn và mua dùng tốt nhất cho chính con xe của mình.

Đồ kiểng xe máy

Phuộc RCB VD SH Ý - AB bình dầu, 2 tăng chỉnh 2021

Mua phuộc RCB VD SH Ý - AB bình dầu, 2 tăng chỉnh ở đâu chất lượng giá tốt

Khi bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này chắc hẳn các bạn rất muốn mua để đưa vào lắp đặt cho con xe của mình nhưng hãy tìm đến địa chỉ uy tín với tên tuổi rõ ràng và cung cấp các dòng phụ kiện xe chính hãng. Cũng vì vậy mà các bạn hãy đến với shop Công Tuấn bởi shop có nhiều năm làm việc, có kinh nghiệm trong việc phân phối các dòng phụ kiện dành cho xe, nên các bạn muốn mua tốt loại phuộc RCB VD dành cho xe SH và xe AB có bình dầu thì hãy đến với Công Tuấn để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên giúp các bạn chọn lựa dễ dàng mà còn đem đến giá thành hợp lý, sản phẩm có chất lượng cao.

CONGTUAN.VN

phone