0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Phuộc RCB mẫu VD Wave, Dream, Future bình dầu, 2 tăng chỉnh

Phuộc RCB mẫu VD Wave, Dream, Future bình dầu, 2 tăng chỉnh

Công Tuấn chuyên phân phối Phuộc RCB mẫu VD Wave, Dream, Future bình dầu, 2 tăng chỉnh chính hãng 2021. Cung cấp giá sỉ trên toàn quốc, anh em cửa hàng, tiệm đồ chơi xe máy liên hệ có giá tốt nhé
Thông tin sản phẩm

1. Đặc điểm của phuộc RCB mẫu VD Wave, Dream, Future bình dầu, 2 tăng chỉnh

Phuộc RCB mẫu VD Wave, Dream, Future bình dầu, 2 tăng chỉnh là loại phuộc được sử dụng phổ biến.

Phuộc RCB mẫu VD này dành cho các dòng xe như là Wave, Dream, Future với 1 bình dầu được gắn trên thân phuộc cùng với 2 nút tăng chỉnh cho người tiêu dùng sử dụng với mục đích thích hợp nhất khi mà vận chuyển hàng hoá nặng hay chở thêm người.

2. Ưu điểm của phuộc RCB mẫu VD Wave, Dream, Future bình dầu, 2 tăng chỉnh

Phuộc RCB mẫu VD Wave, Dream, Future bình dầu, 2 tăng chỉnh có nhiều ưu điểm nổi bật như là:

 • Chất lượng tối ưu.
 • Mẫu mã đẹp mắt.
 • Màu sắc nổi bật.
 • Cứng cáp.
 • Bền bỉ sử dụng được lâu dài.
 • An toàn cho người tiêu dùng.
 • Thể hiện đẳng cấp sành điệu, thời thượng nhưng không kém phần sang trọng.
 • Dễ dàng vệ sinh.
 • Dễ dàng lắp ráp 1 cách tiện lợi nhất.

Phuộc xe máy

Phuộc RCB mẫu VD Wave, Dream, Future bình dầu, 2 tăng chỉnh

3. Những nguyên nhân khiến phuộc dễ bị hỏng nhất

Hiện nay thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc làm hỏng phuộc nhún của xe máy, đa phần là từ thói quen sử dụng hằng ngày của người tiêu dùng hoặc những lý do khách quan gây ra. 1 số nguyên nhân sau đây thường gặp phải:

 • Xe máy bị đổ hay nghiêng qua 1 bên cho nên gây ra sự cong giảm xóc (ty phuộc) tạo nên việc chảy dầu hay cọ xát vào trong ống lồng làm hỏng đi bộ phận giảm xóc.
 • Phuộc nhún sau của xe hầu hết đều có các vạch phân cách tải trọng - preload khác nhau dùng để điều chỉnh trong những trường hợp như xe vận hành chở 1 người hay chở thêm người khác phía sau hoặc đồ đạc. Phổ biến ở dòng xe số như Dream, Wave, Future có hai nút tăng chỉnh chở 1 người hay 2 người. Và chính vì vậy mà thường có nhiều người không biết sẽ bỏ qua việc này khi thay đổi tải trọng của xe, điều này gây nên việc làm giảm đi tuổi thọ của phuộc xe rất nhiều và gây hư hỏng cho phuộc khi chở hai người kèm đồ mà vẫn chỉ để nút tăng chỉnh ở chế độ 1 người.
 • Khi di chuyển xe trong điều kiện đường xá với địa hình xấu, gồ ghề, nhiều ổ gà, ổ voi thì cũng làm giảm đi tuổi thọ của phuộc nhún xe đáng kể.
 • Xe bị bẩn, đất cát bụi bẩn bám vào trong hệ thống giảm xóc (giảm xóc sau xe ga) lâu ngày mà người tiêu dùng nếu không chùi rửa sạch sẽ làm xước đi phần ống lồng, xước đi phần ty thủy lực từ đó gây ra việc chảy dầu, tạo nên những tiếng kêu khó chịu cho người lái và giảm hiệu quả tối ưu hoạt động của bộ phận giảm xóc.
 • Hỏn phần phớt chắn dầu hay bạc phía trong ty thủy lực do vận hành lâu ngày mà nếu như không được bảo dưỡng cũng gây nên việc hư hỏng phuộc nhún xe máy. Nếu như người tiêu dùng, người buôn bán mà chở những loại hàng hóa như muối hay các dung dịch axit có độ ăn mòn cao mà nếu như bị rò rỉ, chảy xuống dưới cũng sẽ làm hoen gỉ và có thể hư hỏng phuộc nhún của xe máy.
 • Xe máy nếu như bạn để lâu ngày ở ngoài trời, không được che chắn kỹ lưỡng.
 • Hay như là việc thay đồ phuộc không chính hãng hay phuộc không được đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ra tình trạng hư hỏng bộ phận giảm xóc này.
 • Một số người thợ sửa xe máy với kinh nghiệm lâu năm nói rằng với việc bố trí phuộc sau đặt ở vị trí kiểu thẳng đứng lên thì có khả năng sẽ làm giảm xóc tốt hơn và nhanh hỏng hơn so với lắp đặt kiểu bố trí để phuộc sau hơi xiên chéo có thể sẽ giảm đi lực tác động trực tiếp, bởi vì ở trong điều kiện đường sá tại Việt Nam chưa thực sự được tốt lắm.

=> Vì vậy mà bạn cần phải chú ý sử dụng chốt để thay đổi tải trọng (trọng lượng) lúc chở thêm người, đồ đạc. Cần phải đổ đúng loại dầu - dầu thủy lực, không dùng dầu động cơ thay thế. Bảo dưỡng định kỳ phuộc 1 năm 1 lần để có thể phát hiện kịp thời và sửa chữa khi có sự cố.

4. Giá thành và chất lượng của phuộc RCB mẫu VD Wave, Dream, Future bình dầu, 2 tăng chỉnh

Giá thành của phuộc RCB mẫu VD Wave, Dream, Future bình dầu, 2 tăng chỉnh trên thị trường dao động từ 4 triệu tới 4 triệu 500 ngàn đồng 1 cặp.

Chất lượng của phuộc RCB mẫu VD Wave, Dream, Future bình dầu, 2 tăng chỉnh được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt đỉnh cùng với mẫu mã đẹp mắt.

Đồ kiểng xe máy

Phuộc RCB mẫu VD Wave, Dream, Future bình dầu, 2 tăng chỉnh

5. Mua phuộc RCB mẫu VD Wave, Dream, Future bình dầu, 2 tăng chỉnh ở đâu chất lượng giá tốt

Bạn có thể tìm mua sản phẩm phuộc RCB mẫu VD Wave, Dream, Future bình dầu, 2 tăng chỉnh ở shop Công Tuấn, chúng tôi cam kết với bạn đây là mặt hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp cho nên giá thành có thể nói là bình ổn nhát trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bên chúng tôi còn bao giá siêu ưu đãi cho khách hàng, với giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho nên khách hàng yên tâm là vô cùng uy tín.

CONGTUAN.VN

phone