0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho Wave, Dream, Future, Axelo

Phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho Wave, Dream, Future, Axelo

Mua Phuộc rcb mẫu c đen ti vàng cho wave, dream, future, axelo chính hãng mẫu mới 2021 tại shop Công Tuấn. Phuộc được bảo hành 6 tháng, dịch vụ giao hàng nhanh ship COD.
Thông tin sản phẩm

Các tín đồ chơi xe thường rất hay chọn các dòng phụ kiện có độ bền và nhiều màu sắc nổi bật để giúp cho con xe của mình trở nên đẹp hơn. Cũng vì như thế mà bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm phuộc RCB mẫu C đen ty vàng dành cho các loại xe số giúp cho bạn dễ chọn lựa và mua dùng hiệu quả hơn.

Đặc điểm của phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho wave, dream, future, axelo

Phuộc RCB mẫu C đen ty vàng là loại có màu sắc tối nhưng vô cùng đẹp mắt do được hình thành từ chất liệu cao cấp, ngoài ra ty phuộc có màu vàng càng tạo độ sáng và nét hơn cho dòng phuộc này. Không những thế loại này có độ nhún cao, có thể điều chỉnh tốt ở đầu phuộc.

Ưu điểm phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho wave, dream, future, axelo

Những ưu điểm nổi bật của phuộc RCB mẫu C đen ty vàng:

  • Kết cấu chắc chắn.
  • Màu sắc đẹp mắt.
  • Độ bền bỉ cao.
  • Tuổi thọ làm việc lớn.
  • Độ nhún tốt.
  • Dùng cho nhiều loại xe số hoàn hảo.
  • Không bị gỉ sét.
  • Được hình thành từ chất liệu cao cấp.
  • Có thể thay thế dễ dàng.
  • Lắp đặt thuận tiện cho người dùng.

Phuộc xe máy

Phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho Wave, Dream, Future, Axelo

Cần làm gì khi lắp sản phẩm vào xe

Cần vệ sinh xe trước khi lắp đặt.

Cần dùng các dụng cụ chuyên dụng giúp cho việc lắp đặt phuộc vào xe dễ dàng và chính xác nhất.

Cần kiểm tra các loại ốc có trên xe và liên kết với phuộc như thế nào để sau đó lắp lại đúng với ban đầu.

Sản phẩm này dùng cho các dòng xe nào

Các dòng xe có thể sử dụng tốt loại phuộc RCB này đó là xe Wave, Dream, Future, Axelo. Thường loại này có kết cấu chắc chắn và hoàn hảo và mang kích thước phù hợp với các con xe này vừa làm tăn tính thẩm mỹ cho xe mà còn tạo độ nhún hoàn hảo giúp cho xe vận hành trên mọi con đường rất tốt. Vừa chống sốc mà còn hỗ trợ tốt cho các bộ phận khác trên xe giúp cho con xe có độ bền bỉ lớn và đi vào vận hành hợp lý, đem đến độ an toàn cao cho người dùng.

Giá thành và chất lượng sản phẩm

+ Giá thành của phuộc RCB mẫu C đen ty vàng: Loại sản phẩm này có giá thành tương ứng với chính cách mà chúng được hình thành, bởi được nhà sản xuất làm ra với kết cấu chắc chắn cùng màu sắc được sơn tĩnh điện hoàn hảo nên sẽ có giá từ 850.000 đồng – 1.200.000 đồng. Thường những ai không đam mê độ xe sẽ mua vào lắp đặt với mức giá tầm trung chỉ từ 850.000 đồng – 900.000 đồng, những ai chỉ muốn làm cho con xe thêm đẹp mắt mà còn nhận lại độ bền bỉ từ chính sản phẩm sẽ chọn mức giá từ 900.000 – 1.000.000 đồng, với ai đam mê chơi xe thì sẽ chọn mức giá cao hơn từ 1 triệu đồng trở lên. Mỗi một mức giá được đưa ra đều đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng mà còn cho thấy được sản phẩm ra sao mà các bạn quyết định đưa vào lắp đặt cho con xe của mình.

+ Chất lượng của phuộc RCB mẫu C đen ty vàng: Về mặt chất lượng thì loại sản phẩm này được sản xuất tại Malaysia nên đạt được chuẩn về mặt chất lượng, đã vậy dễ lắp đặt vào các loại xe số, thậm chí là xe độ. Ngoài ra chống sốc và có độ nhún tốt làm cho con xe thêm đẹp và bền.

Nhờ vào giá thành và chất lượng của phuộc RCB mẫu C đen ty vàng này mà giúp cho tất cả các bạn có thể đưa ra quyết định chọn dùng hợp lý trên chính con xe của mình.

Đồ kiểng xe máy

Phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho Wave, Dream, Future, Axelo

Mua phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho wave, dream, future, axelo ở đâu chất lượng giá tốt

Trên thị trường có rất nhiều nơi phân phối dòng sản phẩm này nhưng để mua dùng hiệu quả với mức giá hợp lý lại đón nhận nhiều lợi ích tuyệt vời từ chính sản phẩm thì các bạn hãy tìm đến shop Công Tuấn. Tại đây chuyên phân phối các phụ kiện dành cho xe, có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có thể tư vấn và hỗ trợ lắp đặt giúp các bạn mà không tính bất kì chi phí nào, đặc biệt cam kết tuyệt đối sản phẩm đạt chất lượng cao nếu quý khách hàng mua dùng mà sản phẩm bị lỗi thì sẽ được hoàn trả lại. Chính điều này mà các bạn yên tâm khi mua phuộc RCB này tại Công Tuấn.

CONGTUAN.VN

phone