0903948133 - 0903948133
Phuộc RCB Exciter 135 Bình Dầu

Phuộc RCB Exciter 135 Bình Dầu

Bạn đang muốn thay phuộc Racingboy (chính hãng) bình dầu cho Exciter 135 (Ex 135) của mình nhưng bạn không biết trung tâm nào chuyên phân phối phuộc RCB (chính hãng) bình dầu cho Exciter 135 bình dầu có tăng chỉnh thì bạn hãy đến với trung tâm congtuan.vn để được phân phối hàng chính hãng 100%. Miễn phí lắp đặt tại shop.
Thông tin sản phẩm

PHUỘC RCB EXCITER 135 BÌNH DẦU

Chúng ta đã cùng trải qua trong nhiều số nói về phuộc của nhiều thương hiệu khác nhau nhưng đều đến từ Thái Lan thì hôm nay một điều đặc biệt làm cho tôi phải thay đổi một chút gió sang một đất nước mới, cách tạo kiểu mới đó chính là thương hiệu RCB. Thương hiệu này cũng sản xuất phuộc nhưng cái quan trọng ở đây đó chính là dòng phuộc do RCB làm ra thì có khác gì so với các loại trước tôi nói hay không? Và dòng xe nào dùng được phuộc của RCB? Hãy cùng với tôi đi tìm hiểu nhé.

Phuộc RCB Exciter 135 Bình Dầu

Thông tin sản phẩm

RCB có tên đầy đủ là RacingBoy là một thương hiệu nổi tiếng không chỉ tại Malaysia mà ngay cả Việt Nam thì thương hiệu này cũng càng nổi tiếng hơn bởi các sản phẩm do chính thương hiệu này làm ra vừa bắt mắt lại dễ dùng, giá cũng không đến nỗi quá cao mà lại biết cách làm hài lòng các biker nên dường như dòng sản phẩm phuộc RCB rất được tin dùng.

► Xem thêm: Đồ Chơi Xe Exciter

Phuộc RCB Exciter 135 Bình Dầu

Đặc điểm nổi bật của phuộc RCB

Thật ra thì phuộc RCB có rất nhiều đặc điểm tốt mà ngay cả bạn cũng sẽ bất ngờ đó. Tôi không làm cho bạn chờ lâu thì tôi cũng nói luôn đó chính là phuộc RCB theo dạng có bình dầu dùng cho xe Exciter với phân khối 135 rất tốt, mang đến cho xe sự nhẹ nhàng giúp cho người cầm lái cảm giác được sự êm dịu, nhẹ khi chạy xe hơn nếu như chở hàng hay chở thêm người phía sau thì cũng không làm cho xe bị vấn đề gì mà thay vào đó còn làm cho bạn thấy được nhiều mặt tốt từ chúng nữa. Phuộc RCB bình dầu có độ đàn hồi siêu ưu việt nên bạn nhún hàng trăm lần cũng chẳng sao cả, đã vậy mà còn có thể thử tác động một vài lực vào phuộc cũng không xi nhê gì mà sự bóng loáng do lớp sơn tĩnh điện bên ngoài của phuộc càng nổi bật nhiều hơn. Đây chính là lý do vì sao mà nhiều người ưa dùng phuộc bình dầu do thương hiệu RCB sản xuất là vậy. Nhưng các mặt ưu điểm còn đáng khen ngợi hơn cùng đi đến phần tiếp theo để thấy rõ đặc tính từ phuộc RCB bình dầu nhá.

Phuộc RCB Exciter 135 Bình Dầu

Các ưu điểm của phuộc RCB

Một vài ưu điểm của loại phuộc RCB bình dầu này:

  • Dễ dàng trong vấn đề lắp đặt vào xe đặc biệt là xe Exciter 135 càng tốt.
  • Màu sắc của phuộc không hề thay đổi theo thời gian mà ngay cả việc tróc lớp sơn càng không thể vì có nhiều lớp phủ chắc chắn.
  • Phuộc có trọng lượng nhẹ với độ bền siêu tốt.
  • Bám chắc vào khớp xe nên ít hư hỏng nặng.
  • Tạo hiệu ứng cho xe một cách tuyệt vời.

 

Sản phẩm cùng danh mục

phone