0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Phuộc RCB cho AB , SH Ý mẫu C, không bình dầu, 2 tăng chỉnh

Phuộc RCB cho AB , SH Ý mẫu C, không bình dầu, 2 tăng chỉnh

Phuộc RCB cho AB , SH Ý mẫu C, không bình dầu, 2 tăng chỉnh, lò xo đen ly vàng 2021 mới nhất cho anh em. Sản phẩm bảo hành 12 tháng, chính hãng, đảm bảo giá rẻ nhất thị trường. Mua càng nhiều giá càng tốt
Thông tin sản phẩm

Hiện nay các tín đồ chơi xe dành cho sự quan tâm lớn đến loại phuộc RCB, bởi loại sản phẩm này dường như không thể thiếu cho các dòng xe do đem đến lợi ích lớn cho người dùng xe mà còn tạo sự êm ái cho xe giúp tăng tuổi thọ hoàn hảo. Chính điều mà các bạn hãy theo dõi hết các thông tin sau đây để chọn mua hợp lý phuộc RCB dành cho xe AB và SH không bình dầu có thể tăng chỉnh tốt.

Đặc điểm của phuộc RCB cho AB, SH Ý mẫu C không bình dầu, 2 tăng chỉnh

Phuộc có đến hai loại đó là phuộc không bình dầu và phuộc có bình dầu, loại nói trong bài viết hôm nay là phuộc không bình dầu với thiết kế chắc chắn và màu sắc nổi bật. Thường có kích thước từ 320mm như zin nên không làm thay đổi trọng tâm của xe giúp xe vận hành ổn định hơn trên mọi cung đường. Ngoài ra có ty phuộc và lò xo lớn mang đến sự êm ái trong việc giảm sốc và khả năng đàn hồi hoàn hảo khi vào cua ở tốc độ cao. Không những thế sản phẩm phuộc RCB được tích hợp vòng CNC giúp nén lại lò xo, làm thay đổi được lực nhún qua phụ tùng cụ thể đó là chiếc đũa chuyên dụng nhằm vặn và siết dầu phuộc dễ dàng.

Phuộc xe máy

Phuộc RCB cho AB , SH Ý mẫu C, không bình dầu, 2 tăng chỉnh

Ưu điểm phuộc RCB cho AB, SH Ý mẫu C không bình dầu, 2 tăng chỉnh

-Độ bền bỉ cao.

-Hình thành chuẩn quốc tế.

- Nhiều màu sắc nổi bật.

-Kết cấu chắc chắn.

-Dùng cho xe SH và xe AB rất tốt.

-Dễ thay thế và lắp đặt.

-Giá thành phải chăng.

Cần làm gì khi lắp sản phẩm vào xe

Chuẩn bị sẵn các dụng cụ cần thiết để lắp đặt tốt cho con xe, ngoài ra sử dụng một cái khay để nhằm đựng hết các loại ốc và đồ của xe nhằm tránh thất lạc. Thường sẽ lấy ốc cốt và các bộ phận liên quan đến phuộc cũ để tháo ra. Sau đó gắn phuộc RCB chính hãng vào xe, để giữ cố định tốt phuộc mới này thì cần liên kết với ốc. Tiếp đến là ốc cốt cùng các bộ phận khác được lắp lại ở vị trí cũ. Cuối cùng là thử độ nhún của phuộc để xem phuộc RCB này có đáp ứng tốt cho con xe SH và AB của các bạn hay không.

Ứng dụng của phuộc RCB mẫu C không bình dầu, 2 tăng chỉnh

Thật ra các con xe khác nhau dùng cho con phuộc RCB rất tốt nhưng mỗi một phuộc RCB sẽ có các kết cấu đôi phần khác nhau nên khi dùng cho con xe AB và SH cần dùng loại có kích thước tương ứng, có độ nhún hoàn hảo giúp cho quá trình xe đi vào vận hành với các con đường khúc khuỷu khác nhau hoàn hảo.

Giá thành và chất lượng sản phẩm

+ Giá thành của dòng sản phẩm phuộc RCB cho AB, SH mẫu C không bình dầu này chỉ từ 8 trăm nghìn đồng – 1 triệu đồng. Với mức giá này các bạn có thể mua tốt phuộc RCB này cho con xe của mình hơn.

+ Chất lượng: Nhắc đến chất lượng thì miễn bàn bởi loại này được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn có các màu sắc khác nhau giúp cho người dùng lựa chọn dễ dàng hơn và đưa vào lắp đặt tốt cho con xe SH và AB.

Nhờ vào giá thành và mặt chất lượng mà các bạn mua dùng phuộc RCB tốt nhất cho chính chiếc xe của mình. Ngoài ra dựa vào đây còn chọn được loại với mức giá phù hợp điều kiện kinh tế của bạn để vừa có chất lượng cao giúp bạn đón nhận các lợi ích tuyệt vời từ chính sản phẩm.

Đồ kiểng xe máy

Phuộc RCB cho AB , SH Ý mẫu C, không bình dầu, 2 tăng chỉnh

Mua phuộc RCB cho AB, SH Ý mẫu C không bình dầu, 2 tăng chỉnh ở đâu chất lượng giá tốt

Để mua được phuộc RCB cho AB, SH mẫu C không bình dầu có thể tăng chỉnh hoàn hảo thì các bạn chỉ cần đến với shop Công Tuấn. Mua hàng tại Công Tuấn bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành tốt nhất, có dịch vụ giao hàng nhanh chóng và free ship. Đó cũng là lý do mà các bạn nên suy nghĩ và đặt mua phuộc RCB này tại trang web của Công Tuấn nhằm nhận được sản phẩm chính hãng giá tốt còn có sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên tại đây.

CONGTUAN.VN

phone