0903948133 - 0903948133
Phuộc RCB bình dầu chính hãng cho SHVN, SH300i mẫu mới 2018

Phuộc RCB bình dầu chính hãng cho SHVN, SH300i mẫu mới 2018

Phuộc RCB bình dầu chính hãng cho SHVN, SH300i mẫu mới 2018 là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi được bán ra thị trường. Phuộc RCB bình dầu chính hãng cho SHVN, SH300i mẫu mới 2018 hiện nay đang được giới trẻ ưa chuộng trang trí cho xe của mình.
Thông tin sản phẩm

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe moto và xe gắn máy không đơn giản và chỉ phục vụ đi lại đơn thuần nữa mà mỗi chiếc xe sẽ thể hiện được phong cách cũng như thế hiện được đẳng cấp của người dùng. Chính vì thế mà hãng Racing Boy Malaysia ra đời đem đến cho thị trường những đồ chơi thiết bị cũng như phụ tùng xe sang trọng và đẳng cấp. Điển hình là những dòng sản phẩm Phuộc hay còn gọi là thiết bị giảm sốc với mẫu mã sang trọng và đẳng cấp điển hình là dòng Phuộc RCB bình dầu chính hãng cho SHVN, SH300i mẫu mới 2018 cao cấp dành cho xe tay ga.

Phuộc RCB bình dầu chính hãng cho SHVN, SH300i mẫu mới 2018

Phuộc có nhiều màu sắc để giúp bạn thoải mái hơn trong việc lựa chọn

Đặc điểm của sản phẩm:

Racing Boy Malaysia là một trong những nhãn hàng lâu đời chuyên cung cấp cho thị trường xe cộ hiện nay những phụ tùng cũng như thiết bị thay thế cao cấp. Được nhiều chuyên gia cũng như quốc gia kiểm định và chuyên dùng bởi sự bền bỉ và đa dụng dễ thay thế của sản phẩm.

Thương hiệu Racing Boy Malaysia nổi tiếng với dân độ xe cũng như dân chơi xe Việt từ nhiều năm qua, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mỗi sản phẩm.

Phuộc RCB bình dầu chính hãng cho SHVN, SH300i mẫu mới 2018

Hình ảnh giữa phuộc zin và phuộc RCB, Phuộc RCB sẽ giúp xe bạn nổi bật hơn khi đi ngoài đường

Chất liệu tạo nên mỗi dòng sản phẩm của RCB chúng tôi đều được nhập khẩu tuyển chọn từ những nước có nguyên liệu chẩ lượng, qua dây chuyền tinh lọc bởi công nghệ cao để cho ra đời chất liệu sản phẩm bền bỉ nhất.

Với những mặt hàng phụ tùng quan trọng liên quan đến sức khỏe của người tiêu dùng như vây chúng tôi luôn nghiêm túc và kiểm tra nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất để quá trình hình thành sản phẩm không xảy ra bất kì lỗi lầm nào.

Phuộc RCB bình dầu chính hãng cho SHVN, SH300i mẫu mới 2018

Hình ảnh xe sau khi được thay phuộc RCB, Phuộc được thiết kế với kiểu dáng hiện đại

Ưu điểm của sản phẩm:

Phuộc RCB bình dầu chính hãng cho SHVN, SH300i mẫu mới 2018 là phiên bản nâng cấp mới nhất của RCB sở hữu thiết kế sang trọng mạnh mẽ. Mang đến cho chiếc xe cũng như người chủ sở hữu một làn gió phong cách mạnh mẽ.

Chiếc loxo của sản phẩm được đặc chế cứng cáp mạnh mẽ to và rất bền. Giúp vận động của phuộc xe diễn ra quá trình giảm sốc tối ưu nhất.

Với những dòng sản phẩm thông thường thì bình dầu rất dễ bị tràn nếu xài một thời gian hoặc đi vào những địa hình quá hiểm trở. Còn với dòng Phuộc RCB bình dầu chính hãng cho SHVN, SH300i mẫu mới 2018 thì bạn hãy cứ yên tâm vì nó được trang bị thêm thiết bị phất cao su chống tràn cực kín và tiện lợi.

Đặc biệt với phuộc bình dầu thì sẻ có thêm một bình dầu nó sẽ tiếp sức cho piton bơm dầu cho nên giảm sốc bình dầu của chúng tôi rất là bền và tốt hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm thông thường.

Không những có thiết kế hợp lý cùng chất lượng và tính năng tuyệt vời những dòng sản phẩm mới này của chúng tôi còn sở hữu màu sắc rất hài hòa dễ dàng thích ứng với chiếc xe của bạn đều toát lên vẻ sang trọng.

XEM THÊM PHUỘC XE MÁY KHÁC TẠI ĐÂY:

Phuộc RCB Phuộc Ohlins
Phuộc YSS Phuộc Redleo

 

Với một sản phẩm tuyệt vời chất lượng và đầy tính năng như thế bạn còn chần chừ gì nữa mà không trang bị ngay cho chiếc xe của mình. Hãy nhanh tay đến ngay cữa hàng chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm tốt và phù hợp với bạn nhất nhé. 

Sản phẩm cùng danh mục

phone