0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Phuộc RCB 2021 Lò Xo Đen Ty Vàng Cho Ex 135 -150, Winner

Phuộc RCB 2021 Lò Xo Đen Ty Vàng Cho Ex 135 -150, Winner

Mua Phuộc RCB 2021 Lò Xo Đen Ty Vàng Cho Exciter 135, Ex 150, Winner chính hãng tại Shop Công Tuấn. Sản phẩm mang phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp cho anh em đam mê độ xe máy
Thông tin sản phẩm

Ngày nay các dòng xe ngày càng tân tiến hơn nên các tín đồ chơi xe rất muốn sử dụng các phụ kiện tương ứng để làm cho con xe của mình trở nên đẹp mắt hơn. Chính điều này mà giờ đây các thương hiệu lớn đã cho ra đời các phụ kiện hết sức đẹp và có giá cũng phải chăng giúp cho việc mua dùng của các bạn trở nên hợp lý hơn. Vậy thì các bạn hãy theo dõi hết bài viết này để chọn dùng được phuộc RCB 2021 lò xo đen ty vàng tốt nhất cho dế yêu của mình.

Đặc điểm của phuộc RCB 2021 lò xo đen ty vàng cho EX 135 - 150, Winner

Loại sản phẩm này có đặc điểm lớn đó là có hai chế độ tăng chỉnh phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Ngoài ra độ nén của lò xo thì bao ở dưới chân phuộc, cái đáng nói nhất là có màu sắc là đen ty vàng vô cùng nổi bật giúp cho con xe của bạn khi được lắp đặt trở nên bắt mắt hơn. Dù các bạn có thay loại phuộc này cho con xe của mình vẫn giữ được thiết kế ban đầu của con xe.

Phuộc xe máy

Phuộc RCB 2021 Lò Xo Đen Ty Vàng Cho Ex 135 -150, Winner

Ưu điểm phuộc RCB 2021 lò xo đen ty vàng cho EX 135 - 150, Winner

Những ưu điểm lớn nhất của phuộc RCB 2021 lò xo đen ty vàng:

  • Có màu sắc hiện đại.
  • Độ bền bỉ lớn.
  • Có độ nhún cao.
  • Hỗ trợ tốt cho các bộ phận trên xe hoàn hảo.
  • Không bị gỉ sét hay phai màu.
  • Chống va đập tốt.

Lợi ích của phuộc RCB 2021 lò xo đen ty vàng cho EX 135 - 150, Winner

Những con xe dùng tốt phuộc RCB 2021 lò xo đen ty vàng đó là xe Winner, xe Exciter 135 – 150 phân khối. Hai loại xe này có thể độ nhiều phụ kiện nhưng cái quan trọng là phuộc của xe sau khi sử dụng lâu dài dễ bị xuống cấp và ảnh hưởng lớn đến việc vận hành xe đi lại trên các đoạn đường nhiều ổ gà, ổ voi. Vì điều đó mà khi các bạn chọn phuộc RCB thì sẽ cảm thấy hài lòng hơn bởi loại phuộc này dễ lắp đặt vào xe mà tạo độ nhún hoàn hảo giúp con xe vận hành êm ái mà sản phẩm còn ít hư hỏng và không bay màu làm cho con xe của bạn trở nên đẹp mắt hơn.

Giá thành và chất lượng phuộc RCB 2021 lò xo đen ty vàng cho EX 135 - 150, Winner

Giá thành của phuộc RCB 2021 lò xo đen ty vàng này chỉ từ 2.700.000 đồng – 3.000.000 đồng, mức giá này vô cùng hợp lý đối với người tiêu dùng nhưng so với sinh viên muốn độ xe thì thật sự rất khó nên đối với người dùng thông thường như sinh viên sẽ chọn giá dưới 2.700.000 đồng, và dòng sản phẩm này cũng có khá nhiều mức giá, đặc biệt ở nhiều nơi phân phối sẽ bán đa dạng sản phẩm hơn và các bạn cũng có thể dựa vào đó mà chọn lựa được loại có mức giá phù hợp. Đối với các tín đồ chơi xe thì mức giá này không quá cao nên chọn dùng cho con xe của mình thì vô cùng hợp lý.

Không chỉ giá thành nhận được sự quan tâm mà chấ lượng cũng vậy bởi người tiêu dùng mong muốn con xe của mình vừa đẹp vừa bền thì dùng phụ kiện tương ứng phải có độ bền lớn, hỗ trợ tốt cho xe mà còn làm cho xe trở nên bắt mắt hơn. Với điều này mà phuộc lò xo đen ty vàng này được hãng RCB làm ra vô cùng chắc chắn mà còn có màu sắc hiện đại nên nhận được cơn mưa lời khen từ rất nhiều người tiêu dùng.

Đồ chơi xe Exciter

Đồ chơi xe Winner

Phuộc RCB 2021 Lò Xo Đen Ty Vàng Cho Ex 135 -150, Winner

Mua phuộc RCB 2021 lò xo đen ty vàng cho EX 135 - 150, Winner ở đâu

Với nhiều địa chỉ phân phối thì các bạn sẽ khó khăn hơn trong việc chọn mua sản phẩm mình cần dùng tại nơi nào mới thích hợp, đồng thời đón nhận được các lợi ích lớn từ sản phẩm từ chất lượng cho đến màu sắc. Thế thì các bạn đừng lo vì shop Công Tuấn vừa có tên tuổi lớn trên thị trường mà còn đưa ra được chính sách bảo hành hợp lý lên đến 1 năm mà còn cung cấp các thông tin cụ thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc mua dùng sản phẩm. Vì vậy đặt mua sản phẩm phuộc RCB 2021 lò xo đen ty vàng này tại Công Tuấn chắc chắn các bạn sẽ thấy hài lòng.

CONGTUAN.VN

phone