0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Phuộc Ohlins winner Chính Hãng

Phuộc Ohlins winner Chính Hãng

Phuộc Ohlins Winner chính hãng được shop congtuan.vn nhập trực tiếp từ Ohlins Thái Lan nên đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Hãy đến shop ngay hoặc đặt hàng sớm để trải nghiệm dòng phuộc cao cấp phuộc Ohlins Winner chính hãng giá rẻ, hợp lí nhất thị trường, và chế độ bảo hành chuẩn Ohlins chính hãng. Chọn Phuộc xe máy để xem thêm nhiều sản phẩm khác.
Thông tin sản phẩm

Nói đến phuộc Ohlins không thể nào bạn không biết là chúng được xem là phụ kiện sang chảnh nhằm trang bị cho các dòng xe mô tô trong trường đua nhưng một điều đặc biệt đó là phuộc Ohlins này còn có thể dùng cho các dòng xe phổ thông nữa. Ngày nay có rất nhiều người đã lựa chọn dòng xe thường để làm xe độ đó chính là lý do vì sao mà phuộc Ohlins ngày càng nổi tiếng hơn ở Việt Nam. Thương hiệu Ohlins được biết đến là chuyên cung cấp các sản phẩm cho các hãng xe nổi tiếng trên thế giới và bạn muốn tìm hiểu về phuộc của thương hiệu này để xem sự khác biệt và đẳng cấp do chính phuộc Ohlins này mang lại như thế nào thì theo dõi hết bài viết này nhé!

Phuộc Ohlins winner Chính Hãng

1. Dòng phuộc Ohlins như thế nào

Phuộc Ohlins dường như là một dòng phuộc không thể thiếu đối với các dòng xe mô tô nhưng với những dòng xe phân khối không quá cao như Winner vẫn có thể dùng loại phuộc này. Có rất nhiều nhà doanh nghiệp sản xuất dòng xe cao cấp dùng phuộc Ohlins nhưng bây giờ họ còn đưa phuộc này vào cho rất nhiều loại xe và xem đây là một bộ phận không thể tách rời cho các loại xe đó.

Xem thêm: Đồ Chơi Xe Winner 

Phuộc Ohlins winner Chính Hãng

2. Dòng xe phù hợp khi dùng phuộc Ohlins

Trong rất nhiều dòng xe thì xe Winner là một loại xe có kiểu dáng sang trọng, khá giống mô tô nhưng loại xe này khá gọn và nhẹ nên khi dùng phuộc Ohlins thì tôi tin chắc rằng màu sắc của phuộc sẽ làm cho xe của bạn càng nổi bật hơn. Nhiều người không biết chơi xe cũng như không biết cách để thay thế một vài bộ phận cho xe nên cách nhìn của họ với phuộc Ohlins còn khá lạ lẩm nhưng đừng lo lắng khi bạn đang mong muốn thay thế vài bộ phận cho xe Winner của mình thì tôi cũng sẽ giúp cho bạn bằng cách cho bạn vài lời khuyên nhỏ.

Phuộc Ohlins sẽ giúp cho xe của bạn chạy êm hơn, bạn có thể tăng tốc mang xe này không còn là xe độ mà bạn có thể đua vài cuộc cũng được nữa, khả năng chống gỉ của phuộc rất tốt, phuộc có nhiều lớp sơn phũ khác nhau nhằm cho việc phuộc bền hơn và dùng lâu hơn. Thay vì bạn dùng một loại phuộc truyền thống với giá vài trăm đến vài triệu mà màu sắc không đẹp lại dễ hư làm bạn tiêu tốn nhiều chi phí thì bạn chọn thẳng phuộc Ohlins chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng ngay vì chính bạn là người cầm lái sẽ chạy thử và cảm nhận được những gì mà phuộc này mang lại.

Phuộc Ohlins winner Chính Hãng

3. Nhà phân phối phuộc chính hãng giá tốt nhất

Nếu như bạn vẫn còn chưa tin lắm thì cứ hãy thử mua phuộc Ohlins cho chiếc xe Winner của bạn tại Shop Công Tuấn. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ không bao giờ chê chiếc xe của mình cổ lỗ xỉ nữa mà phải thốt lên hai chữ tuyệt vời cho xem.

Phuộc Ohlins winner Chính Hãng

 

phone