0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Phuộc Ohlins Vario, Click, Vision, luvias ( Fake loại 1)

Phuộc Ohlins Vario, Click, Vision, luvias ( Fake loại 1)

Phuộc Ohlins cho Vario, Click, Vision, luvias ( Fake loại 1) mẫu mới nhất, đẹp, bền, giá thành rẻ. Ống dầu và ty phuộc được thay đổi lớn hơn mẫu cũ giúp cho phuộc đẹp hơn, chắc chắn hơn, không sàn lắc và có độ bền cao nhất, lò xo được làm từ chất liệu tốt nên cho ra được độ đàn hồi tốt, nhún êm ái, nhẹ nhàng. Phuộc gắn được hầu hết tất cả các loại xe tay ga một phuộc thông dụng như click, vario,luvias,grand,mio các đời......Về ngoại hình phuộc được thiết rất giống với mẫu ohlin real nên khi gắn lên xe nhìn rất đẹp và rất nổi bật.
Thông tin sản phẩm

Hiên nay có rất nhiều dòng sản phẩm fake nhưng kiểu dáng thì không khác gì mấy so với loại real mà đằng này có khi lại hơn loại real bởi cách làm giả hoàn hảo lại có độ bền tốt nên người sử dụng khó phân biệt và sử dụng nhiều hơn. Đâu chỉ có các sản phẩm thông thường mà ngay cả sản phẩm như phuộc cũng có loại fake nữa nhưng dòng phuộc fake này có rất nhiều điểm lợi ích mà bạn chưa thấy hết. Vậy thì hôm nay tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu dòng phuộc fake nhá!

Phuộc Ohlins Vario, Click, Vision, luvias ( Fake loại 1)

Dòng phuộc mới về có núm tăng chỉnh như Zin

1. Sản phẩm của thương hiệu Ohlins như thế nào

Nói đến phuộc thì không thể nào không nói đến thương hiệu Ohlins nổi tiếng tại Thái Lan được vì chất lượng của dòng phuộc này vô cùng tốt nhưng với thị trường cạnh tranh gay gắt mà đã có sự xuất hiện của phuộc Ohlins Fake. Thật ra khi mang đi so sánh chắc hẳn mọi người sẽ không biết cái nào là Fake cái nào là Real đâu vì thiết kế rất tinh tế, mang lại tính hiện đại cao. Đây là một mẫu phuộc mới có thể lắp đặt cho rất nhiều loại xe như Vario, Click, Vision, Luvias. Nhiều bạn cho rằng hàng Fake thì tốt ở điểm nào cơ chứ? Bạn lầm rồi tuy phuộc Ohlins này là Fake nhưng chất lượng vẫn đảm bảo bởi cũng làm ra từ chất liệu thép hay hợp kim nhôm nên rất chắc chắn, một điều đặc biệt mà bạn không thể nào chê được đó chính là bộ phận phuộc này giống đến 99% hàng Real có thể lắp vào xe dễ dàng và đem lại một sự nổi bật do chính màu sắc của phuộc mang lại.

► Xem thêm: Đồ chơi xe Vario

Phuộc Ohlins Vario, Click, Vision, luvias ( Fake loại 1)

Bình dầu có nước sơn nhìn như hàng chính hãng 100%

Miễn phí công lắp tại shop nhé anh em

2. Lợi ích khi sử dụng phuộc Ohlins fake loại 1

Ngoài ra thì phuộc Ohlins Fake loại 1 này có giá thành rẻ lại bền, dễ mua, dễ dùng, có cấu tạo chắc chắn nhất là ống dầu và ti phuộc được làm lớn hơn so với mẫu cũ giúp cho phuộc đẹp hơn, thon gọn hơn. Khi bạn muốn cảm nhận xe mình có chạy tốt và êm ái hay không, có run lắc hay có bất cứ biểu hiện gì khác hay không thì chỉ cần lắp đặt phuộc vào là biết ngay nhưng cái đáng làm bạn ngạc nhiên đó chính là loại phuộc Ohlins này gắn vào xe nào cũng rất tốt dù là Fake. Bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều thời gian cho vấn đề sửa chữa nữa khi đã sử dụng phuộc Ohlins fake loại 1 này.

3. Nhà cung cấp uy tín

Nếu như bạn các bạn đang chạy các dòng xe như Vario, Click, Vision, Luvias thì có thể dùng phuộc Ohlins fake loại 1 này một cách dễ dàng và đặc biệt là Shop Công Tuấn đã và đang phân phối sản phẩm này nên các bạn hãy tìm đến đây để nhận được sản phẩm tốt nhất nhé.

 

 

phone