0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Phuộc Ohlins Sonic 150R

Phuộc Ohlins Sonic 150R

Phuộc Ohlins Sonic 150R Chính Hãng được shop congtuan.vn nhập trực tiếp từ Ohlins Thái Lan nên đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Phuộc Ohlins Sonic 150R Chính Hãng chính hãng giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín? Hãy đến ngày với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng cao và chính sách hậu mãi cực kì tốt nhé
Thông tin sản phẩm

Hiện giờ có rất nhiều thương hiệu phuộc trên thị trường nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng các bộ phận giúp đẩy mạnh xe của người chạy xe nhiều hơn. Và để làm được việc đó thì thương hiệu Ohlins đã ngày càng cố gắn hơn và cho ra đời loại phuộc làm từ hợp kim cao cấp nhưng ở đây bạn đang tìm loại phuộc phù hợp cho loại xe Sonic 150R thì cũng không quá khó khăn khi bạn đọc hết bài viết này chắc chắn sẽ tìm được ngay thôi.

Phuộc Ohlins Sonic 150R

1. Vài thông tin của phuộc Ohlins

Nói một cách chính xác thì dòng phuộc của Ohlins vô cùng thích hợp để lắp đặt cho xe Sonic 150R. Đây là một dòng xe đường phố được giới trẻ đón nhận và mua chạy đông dảo vì loại xe này mang tính hiện đại, có thể mang đi độ xe nhưng đa phần thì những ai đam mê xe cũng như thích những dòng xe này mới mua chạy thôi và vì như thế mà họ rất cần đến những phụ kiện để làm cho xe của họ tốt, bền và đẹp hơn. Đây chính là lý do vì sao mà bạn cần đến phuộc Ohlins để lắp vào xe Sonic 150R này.

Phuộc Ohlins Sonic 150R

2. Đặc điểm của phuộc Ohlins

Phuộc Ohlins có màu sắc nối bật không kém gì màu của xe cả thường thì mọi người dùng phuộc màu vàng vì sẽ làm nổi bật xe hơn.

Phuộc Ohlins có kích thước vừa vặn với xe Sonic 150R nên càng làm cho xe đẹp mắt hơn và thu hút rất nhiều ánh nhìn từ mọi người đối với chiếc xe của bạn hơn.

Với một người có điều kiện và mua loại xe Sonic 150R này để chạy thì không việc gì không bỏ thêm tiền để mua loại phuộc tốt như phuộc Ohlins này. Dòng phuộc này có giá khá cao, nhiều khi còn đắt hơn cả một chiếc xe cũ mua lại. Với giá cao ngất ngưỡng đối với người không chạy dòng xe này cũng khá chóng mặt khi nhìn thấy giá tiền vì họ không có nhiều điều kiện để chạy một loại xe có giá cao mà những linh kiện của xe cũng cao không kém. Tuy nhiên một khi đã thích là phải làm cho bằng được. Là một dân chơi xe chuyên nghiệp thì việc trang bị cho dế yêu của mình một loại phuộc như thế này là bình thường.

Phuộc Ohlins Sonic 150R

3. Nhà phân phối sản phẩm phuộc Ohlins

Đừng vì giá thành như vậy mà bạn không mua phuộc Ohlins, phuộc của thương hiệu này toàn làm từ chất liệu cao cấp, làm trong quy trình khép kín với lớp phun sơn chắc chắn, màu sắc rất phù hợp cho nhiều màu của xe mà lại có nhiều dòng phuộc khác nhau nữa nên giá thành sẽ tương ứng và không đến nỗi quá cao mà bạn không mua được. Vì như vậy mà bạn hãy sử dụng phuộc Ohlins vừa làm tăng giá trị xe của bạn vừa giữ được độ bền của xe. Qua đó bạn nên mua phuộc Ohlins dành cho xe Sonic 150R tại Shop Công Tuấn để nhận được các chính sách bảo hành sản phẩm phù hợp hơn nhé.

Phuộc Ohlins Sonic 150R

Phuộc ohlins chính hãng sonic 150r bình dầu rời.

Phuộc Ohlins Sonic 150R

 

phone