0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Phuộc Ohlins SH 300i, SHVN

Phuộc Ohlins SH 300i, SHVN

Phuộc Ohlins SH 300i, SHVN được shop congtuan.vn nhập trực tiếp từ Ohlins Ý nên đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Phuộc Ohlins SH 300i, SHVN chính hãng giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín? Hãy đến ngày với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng cao và chính sách hậu mãi cực kì tốt nhé
Thông tin sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều dòng xe như xe tay ga, xe mô tô và trong số đó có dòng xe SH 300i ngày càng được nhiều người thích thú và mua để lái hơn nhằm khẳng định mình là người có điều kiện, biết cách chơi xe nhưng nhờ đó mà các loại phuộc mới ngày càng phát triển và được đưa vào sử dụng cho các loại xe nhiệu hơn. Cũng nhờ việc đó mà phuộc Ohlins đã được ứng dụng nhiều trong việc sản xuất cho xe SH này.

1. Thông tin sản phẩm

Phuộc Ohlins ngày càng chiếm được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng đặc biệt là những người đam mê chơi xe bởi phuộc do họ sản xuất rất vừa vặn với kích thước của xe đặc biệt là dòng xe SH. Dòng xe này cũng ngày càng được cải thiện bởi cách làm gọn tinh tế nhưng không kém phần sang trọng và SH Mode ra đời làm nên một làn sóng mới cho người chơi xe hơn. Đây là cách mà phuộc Ohlins tấn công cho ra thì trường với màu sắc nổi bật, kiểu dáng thiết kế đẹp mắt nên khi lắp đặt vào xe SH chắc chắn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng mà thay vào đó là một sự ngạc nhiên lớn vì đây là sự kết hợp tuyệt vời làm cho xe thu hút hơn, tăng giá trị của chính dòng xe này lên cao hơn.

Phuộc Ohlins SH 300i, SHVN

2. Cách chọn lựa phuộc cho xe

Chắc hẳn bạn sẽ phải đau đầu về vấn đề chọn lựa lắm bởi xe SH cũng không phải là loại xe rẻ tiền mà chúng có rất những phụ kiện rất đẹp với giá rất cao nên khi chọn lựa bạn cũng rất cẩn thận từng li từng tí để khi đưa vào xe của mình thì ít ra giữ được tính năng của xe, màu sắc không đổi mà còn làm cho xe trở nên tốt và bền bỉ hơn.

Phuộc Ohlins SH 300i, SHVN

3. Đặc điểm của phuộc

Một cái đáng nói của phuộc Ohlins khi lắp vào xe SH đó là có thể giúp xe giảm bớt trọng lượng ở phần yên sau mà còn làm cho xe nảy vừa phải tránh được ổ voi, ổ gà mà chịu lực ma sát hay tác động rất tốt không sợ bị hỏng trong lúc bạn đang vận hành xe. Ngoài ra phuộc Ohlins giúp xe SH 300i này trở nên đẹp hơn, đàn hồi tốt hơn và luôn là dòng xe mang đi độ không thể chê vào đâu được, ngay cả các loại xe khác thì xe SH 300i có phuộc Ohlins sẽ đánh bậc các lại xe không dùng loại phuộc này do bền ngoài lẫn bên trong phuộc có kết cấu chặt chẽ và màu sắc là lợi thế lớn nhất mà phuộc Ohlins mang lại nên vì như vậy bạn phải đề cao phuộc Ohlins hơn thông qua việc sử dụng chúng cho chiếc xe SH yêu dấu của bạn.

Phuộc Ohlins SH 300i, SHVN

CONGTUAN.VN

phone