0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Phuộc Ohlins Exicter 150

Phuộc Ohlins Exicter 150

Phuộc Ohlins Exicter 150 được các bạn thích chơi xe kiểng sử dụng trang trí cho xe của mình để tăng thêm vẽ đẹp cho xe của mình. Phuộc Ohlins Exicter 150 được sản xuất ở Malaysia với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện địa nên sản phẩm có chất lượng rất tốt.
Thông tin sản phẩm

Hiện tại trên thị trường một món đồ chơi sang chảnh mang đẳng cấp phong cánh Châu Âu đã và đang được giới chuyên môn ưa chuộng về thế hệ xe hỗ trợ giảm sốc êm ái tạo cho bạn cảm giác như bay không là gì khác thế hệ Phuộc Ohlins Exicter 150 đã ra đời và đáp ứng nhu cầu cần thiết hỗ trợ cho các dòng xe đời mới.

Phuộc Ohlins Exicter 150

Phuộc Ohlins bình dầu dùng cho phuộc trước xe EX150

Đặc điểm sản phẩm:

Ohlins nhãn hiệu không còn xa lạ đối với thị trường đặc biệt nó đã đi đến trong tim những khác hàng đã và đang tin tưởng nhãn hàng công ty chúng tôi.

Phuộc Ohlins Exicter 150 là cái tên giới chuyên môn đặt ra cho chuyên môn theo ngôn ngữ chuyên sâu về xe, còn đối với người cần về chất lượng mẫu mã và đi kèm theo là giá thành rẽ dc gọi là bộ nhúng. 

Phuộc Ohlins Exicter 150 như cái tên đã nói phuộc có màu bạc quý phái toát lên vẻ sáng bóng cùng mọi nẻo đường. Phuộc có ngoại hình lò xo kích thước lớn nhưng rất cân đối khi gắn lên xe, nhìn rất mạnh mẽ.

Phuộc Ohlins Exicter 150

Phuộc giúp xe bạn nổi bật hơn khi đi ngoài đường

Lò xo được sơn bóng đẹp bền bỉ theo thời gian. Phần đầu và phần cuối được sơn màu đen sáng ánh kim bóng rất thời trang. Phần phuộc chỉnh được dùng để nén lò xo cứng thêm 1 chút tùy theo yêu cầu người dùng. Chất liệu được dùng Phuộc Ohlins là chất liệu được nhập từ Đức và Nhật nhưng giá thành không thay đổi.

Sản phẩm đã được đưa vào thị trường với sự kiểm tra khắt khe với chất lượng không thể bàn cãi và một thường hiệu nào có thể cạnh tranh. Vậy nên các bạn khi sử dụng hãy tin tưởng và không cần lo lắng về nhãn hàng của chúng tôi.

Phuộc Ohlins Exicter 150

Ưu điểm sản phẩm:

Ở dòng sản phẩm Phuộc Ohlins bình dầu chính hãng) cho Exciter, mẫu mới 2018 là chiếc loxo với kết cấu đặc biệt hoạt động êm ái giúp chiếc xe của bạn vận hành êm ái trên những con đường hiểm trở.

Với những dòng sản phẩm thông thường thì bình dầu rất dễ bị tràn nếu xài một thời gian hoặc đi vào những địa hình quá hiểm trở. Còn với dòng sản phẩm Phuộc Ohlins bình dầu mẫu mới 2018 thì bạn hãy cứ yên tâm vì nó được trang bị thêm thiết bị phất cao su chống tràn và bộ phận vệ sinh sau mỗi lần nhúng.

Cao su được nguyên chất 100% theo thống kê có thể sử dụng trên 10 năm. Với chế độ bảo hành 1 đổi 1 của công ty nhà sản xuất nếu có bất kì lỗi thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đổi trả 1 đổi 1.

Phuộc Ohlins Exicter 150

Phuộc giúp xe bạn giảm xóc tốt hơn phuộc zin

Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng thì bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi. Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hành chúng tôi đã tăng thời gian làm 24/7 và các cửa hàng chi nhánh khắp cả nước để phục vụ tốt nhất đến tiêu dùng.

Với thiết kế hiện đại mạnh mẽ cùng màu sắc trẻ trung năng động và nhiều tính năng ưu việt cùng với dịch vụ vô cùng ưu đãi và tận tình của công ty. Tại sao bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắp xếp thời gian đến với công ty chúng tôi để sở hữu Phuộc Ohlins Exicter 150 mới nhất va hiện đại nhất của chúng tôi. Thật tuyệt vời vì bạn đã tin tưởng nhãn hiệu của chúng tôi vừa qua, một lần nữa công ty chúng tôi cám ơn rất nhiều đến bạn.

phone