0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Phuộc Ohlins Exciter 150 Chính Hãng

Phuộc Ohlins Exciter 150 Chính Hãng

Phuộc Ohlins Cho Exciter 150 Chính Hãng được shop congtuan.vn nhập trực tiếp từ Ohlins Thái Lan nên đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Phuộc Ohlins Cho Exciter 150 Chính Hãng chính hãng giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín? Hãy đến ngày với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng cao và chính sách hậu mãi cực kì tốt nhé
Thông tin sản phẩm

Ngày nay có rất nhiều nhà doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất các dòng xe tay ga đặc biệt là xe Exciter 150 rất cần có các phụ kiện xe phù hợp để làm cho xe chạy tốt hơn trên mọi đoạn đường. Chắc hẳn bạn vẫn không biết rằng bộ phận không thể tách rời với xe đó chính là phuộc xe mà để mua được loại phuộc xe tốt cũng vô cùng khó khăn nên vì như vậy mà tập đoàn Ohlins đã cố gắn cho ra đời một loại phuộc rất dễ lắp vào xe Exciter 150. Để hiểu hơn về dòng phuộc này thì theo dõi hết bài viết này nhé!

Phuộc Ohlins Exciter 150 Chính Hãng

1. Thông tin sản phẩm phuộc Ohlins Exciter 150

Thật ra ở rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan có nhiều dòng phuộc khác nhau được xem là bộ phận cần thiết để làm cho bánh xe có thể lăn bánh dễ dàng và đặc biệt là bánh xe sau rất dễ va chạm hay cán phải đinh ốc nên cần phải có độ nhún tốt và chống xốc hoàn toàn mới giữ được độ bền cho xe được, bánh xe cũng sẽ giảm lực ma sát và khả năng cán phải vật nhọn cũng sẽ giảm dần. Nhưng quan trọng nhất là thương hiệu nào mới có nhiều đặc tính tốt như vậy thì tôi cũng nói luôn đó chính là thương hiệu Ohlins với dòng phuộc cao cấp.

► Xem thêm: Đồ Chơi Xe Exciter

Phuộc Ohlins Exciter 150 Chính Hãng

2. Cấu tạo sản phẩm phuộc Ohlins Exciter 150

Vậy thì bạn cũng đã hiểu được một phần nào đó về dòng phuộc này rồi nhưng vẫn chưa biết chính xác cấu tạo của phuộc này ra sao để làm cho chiếc xe Exciter 150 của bạn chạy tốt thì tôi cũng bật mí luôn đó là khi ống xylanh nằm trong ống phuộc và ti phuộc với tính năng hỗ trợ tốt nên đã di chuyển nhanh chóng bên trong xylanh. Một điều hết sức đặc biệt của sản phẩm này đó chính là việc điều chỉnh dễ dàng cho xe tăng tốc độ nhanh hơn khi chạy và người điều khiển xe cũng có thể thay thế ti phuộc hay xylanh cho phuộc một cách dễ dàng.

Phuộc Ohlins Exciter 150 Chính Hãng

3. Nơi cung cấp sản phẩm phuộc Ohlins Exciter 150

Có thể nói cấu tạo này vô cùng chắc chắn nên khi bạn dùng để lắp đặt cho phần sau xe của mình sẽ càng làm cho xe bền hơn, tránh được nhiều sự tác động và việc mang đi sửa chữa xe cũng hạn chế hơn giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí trong vấn đề mang xe đi sửa chữa rồi. Nhưng ít ra thì bạn cũng cần mua phuộc Ohlins Exiciter 150 này tại một địa chỉ thực sự uy tín để nhận được sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn khi lắp vào xe bạn. Nơi đó cũng không đâu xa xôi chính là Shop Công Tuấn một nơi làm việc chuyên nghiệp và chuyên sản xuất, phân phối các dòng phụ kiện xe như thế này.

Phuộc Ohlins Exciter 150 Chính Hãng

Phuộc Ohlins Exciter 150 Chính Hãng

phone