0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Phuộc Ohlins Chính Hãng Cho Xe Dream

Phuộc Ohlins Chính Hãng Cho Xe Dream

Phuộc Ohlins Xe Dream Chính Hãng được shop congtuan.vn nhập trực tiếp từ Ohlins Thái Lan nên đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Phuộc Ohlins Xe Dream Chính Hãng giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín? Hãy đến ngày với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng cao và chính sách hậu mãi cực kì tốt nhé
Thông tin sản phẩm

Trong giới độ xe hiện nay, phuộc Ohlins dường như chiếm một ưu thế lớn bởi vì được rất nhiều người tin cậy và sử dụng qua sự nổi tiếng của chính thương hiệu và chất lượng mà Ohlins mang lại. Chính vì như vậy mà các Biker luôn lựa chọn thương hiệu này để độ con xe của họ. Sản phẩm phuộc này không chỉ dành cho những loại xe có phân khối lớn mà ngay cả những loại xe có phân khối nhỏ như xe Dream chẳng hạn thì vẫn có thể hoạt động linh hoạt mà còn làm cho xe này trở thành một chiếc xe độ thực sự.

 

Phuộc Ohlins Chính Hãng Cho Xe Dream

Phuộc ohlins chihs hãng cho xe Dream loại không có bình dầu.

1. Vài thông tin của sản phẩm Ohlins

Dòng phuộc Ohlins có xuất xứ từ Thái Lan, so với các loại phuộc khác thì dòng phuộc của Ohlins cao cấp hơn nhiều bởi biết nắm bắt thị hiếu của những người đam mê xe. Nhờ những lý do đơn giản đó thôi mà thương hiệu Ohlins này càng làm càng lớn mạnh và có một vị thế lớn tại thị trường Việt Nam. Chính sự nỗ lực và cố gắn mà họ đã cho ra đời nhiều loại phuộc khác nhau với nhiều màu sắc đa dạng và kích thước khác nhau để phù hợp cho nhiều loại xe khác nhau nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của rất nhiều người chơi xe.

 

Phuộc Ohlins Chính Hãng Cho Xe Dream

Phuộc Ohlins chính hãng cho xe Dream loại có bình dầu.

2. Những lợi ích khi sử dụng sản phẩm Ohlins

Không chỉ như vậy mà hiện giờ mọi người bắt đầu quay về chơi dòng xe đời đầu đó chính là xe Dream. Một chiếc xe được gọi là tầm thường và không có gì nổi bật cả nhưng khi thay phuộc và một vài bộ phận khác vào làm cho chiếc xe trở nên có giá trị hơn nên nhận được nhiều sự quan tâm từ các Biker rất nhiều. Có rất nhiều người chơi xe nhưng họ chỉ chú trọng giá trị chiếc xe đó mua bao nhiêu tiền chứ không quan tâm gì đến loại xe giá rẻ này nhưng khi lắp phuộc Ohlins thay cho phuộc cũ chắc chắn sẽ làm cho xe chạy êm hơn, độ nhún cao, chịu được rất nhiều sự tác động lẫn cả lực ma sát nhưng phuộc vẫn hoạt động tốt làm cho xe Dream ngày một có giá trị hơn không chỉ với bạn mà với mọi người cũng sẽ công nhận một điều rằng là bạn biết cách chơi xe và làm cho xe ngày một tăng giá trị hơn.

 

Phuộc Ohlins Chính Hãng Cho Xe Dream

Phuộc Ohlins chính hãng cho xe dream loại có bình dầu

3. Nơi cung cấp sản phẩm Ohlins chính hãng

Để mua được phuộc Ohlins thì thật sự không khó nhưng quan trọng là bạn mua ở đâu phuộc chính hãng với giá tốt nhất. Nới đó không có ở đâu xa mà ngay tại thành phố ở Chí Minh, đó chính là Shop Công Tuấn. Bạn còn chừng chừ gì nữa mà không mau đến trải nghiệm mua sắm qua trang web congtuan.vn để nhận được phuộc Ohlins cho xe Dream chính hãng giá phù hợp với yêu cầu của bạn nhá.

CONGTUAN.VN

phone