0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Phuộc Ohlins Chính Hãng Cho Wave Có Bình Dầu

Phuộc Ohlins Chính Hãng Cho Wave Có Bình Dầu

Phuộc Ohlins Wave Chính Hãng Bình Dầu được shop congtuan.vn nhập trực tiếp từ Ohlins Thái Lan nên đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Phuộc Ohlins Wave Chính Hãng Bình Dầu giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín? Hãy đến ngày với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng cao và chính sách hậu mãi cực kì tốt nhé
Thông tin sản phẩm

Trên thị trường có rất nhiều loại phuộc trong đó phuộc Ohlins là nổi bật nhất với phuộc bình dầu. Vì phuộc này có màu sắc rất bắt mắt lại có bình dầu có thể tháo rời rất tiện lợi, ngoài điều đó ra phuộc Ohlins có thể lắp vào nhiều con xe từ phân phối lớn cho đến phân khối nhỏ đều được. Nếu như bạn đang sử dụng một loại xe có phân khối không lớn nhưng lại muốn độ cho xe đẹp hơn thì bài viết này chắc chắn nói cái mà bạn đang rất cần đây, hãy theo dõi hết nhé!

Phuộc Ohlins Chính Hãng Cho Wave Có Bình Dầu

Phuộc Ohlins chính hãng cho xe wave full hộp và phụ kiện đi kèm

1. Những thông tin về sản phẩm phuộc Ohlins

Chắc hẳn các bạn cũng đã từng chạy qua xe Wave rồi có đúng không, lúc trước phụ kiện xe rất hiểm và đặc biệt chúng có trọng lượng khá nặng, màu sắc toàn là màu nguyên thủy không có gì nổi bật và lúc trước cái thời cha mẹ của chúng ta đã từng chạy chúng thì chỉ là một chiếc xe wave thông thường không có gì đặc biệt nổi trội nhưng ngày nay thì khác bởi có nhiều nhà sản xuất ra các phụ kiện cho xe hơn với các màu sắc và kiểu dáng hết sức đa dạng.

2. Dòng xe sử dụng phuộc Ohlins

Có rất nhiều nhà doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất các dòng xe hiện đại với giá thành cao ngất ngưỡng hợp tác với các công ty sản xuất phụ kiện để nhằm làm ra chiếc xe cao cấp với đầy đủ phụ kiện và bộ phận xe làm cho xe nâng được giá trị cốt lõi lẫn đem lại cho người tiêu dùng xe một cái nhìn mới về các dòng xe wave. Nhưng cái quan trọng nhất bạn không có điều kiện để chạy xe sang mà có thể nâng cấp chiếc xe wave tầm thường thành một loại xe độ tuyệt vời.

Phuộc Ohlins Chính Hãng Cho Wave Có Bình Dầu

Phuộc Ohlins chính hãng cho xe wave/ wave 110/ wave 125 loại không bình dầu.

3. Sự thay đổi khi dùng phuộc Ohlins cho xe wave

Một chiếc xe wave với phuộc lỏng lẻo, màu sắc không nổi bật nhưng thay vào đó bạn chọn phuộc của Ohlins chắc chắn sẽ chắc chắn hơn, bám chặt vào xe với độ nhún tốt, lớp sơn tĩnh điện với màu vàng, cam, đỏ đẹp mắt. Không những thế xe wave của bạn còn được phuộc Ohlins hỗ trợ bởi có bình dầu rất đẹp mắt có thể tháo rời ra hoặc là bạn muốn xe tăng tốc với độ nhún tốt hơn có thể vặn nút điều chỉnh bên dưới chân phuộc.

4. Nơi cung cấp sản phẩm phuộc Ohlins

Nói đến đây chắc hẳn các bạn cũng hiểu lý do vì sao mà Ohlins luôn luôn sản xuất với số lượng lớn các phụ kiện trong đó có phuộc mà bạn đang muốn mua sử dụng. Dòng xe wave của bạn sẽ trở nên có giá trị khi kết hợp với phuộc này nên hãy mua chúng tại Shop Công Tuấn để nhận được các chính sách hỗ trợ tư vấn, chính sách tốt nhất với giá rất hợp túi tiền của bạn.

 

phone