0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Phuộc Ohlins Ab (Airblade) chính hãng

Phuộc Ohlins Ab (Airblade) chính hãng

Phuộc Ohlins AB (Airblade) được shop congtuan.vn nhập trực tiếp từ Ohlins Thái Lan nên đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Phuộc Ohlins AB (Airblade) chính hãng giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín? Hãy đến ngày với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng cao và chính sách hậu mãi cực kì tốt nhé
Thông tin sản phẩm

Với những ai đam mê chơi xe thì không thể nào bỏ qua việc mua các trang thiết bị, phụ kiện sang chảnh cho chiếc xe thân yêu của mình. Dòng xe được sử dụng nhiều nhất mà không khó để bạn bắt gặp đó chính là xe AB (Airblade). Xe này gọi với cái tên rất ngắn gọn nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các biker vì thiết kế sang trọng, màu sắc nổi bật và đặc biệt dễ dàng trong vấn đề thay thế phuộc. Nhưng bài viết hôm nay của chúng ta đang nói về phuộc của dòng xe này nên tôi không thể nào không nói sơ qua về chúng. Để hiểu hơn về phuộc lắp đặt cho xe AB thì cùng với tôi tìm hiểu ngay bài viết này nha.

1. Thông tin về phuộc Ohlins cho AB

Có rất nhiều dòng phuộc nổi bật được mang vào thay thế cho nhiều dòng xe khác nhau nhưng dòng xe AB này thì khác xa so với các loại xe mà tôi đã nói trước đó. Xe AB tuy dễ chịu trong vấn đề thay thế phụ kiện nhưng quan trọng là phụ kiện như thế nào. Tôi cũng giới thiệu luôn để bạn không chờ lâu đó chính là phuộc Ohlins. Phuộc này có kết cấu chắc chắn, nhiều màu sắc bắt mắt lại rất dễ lắp vào xe AB bởi có các khớp nối liền với kích thước phù hợp với xe càng làm cho xe của bạn đẹp hơn.

 

Phuộc Ohlins Ab

Phuộc Ohlins airblade gắn được cho các đời loại bình dầu dưới.

2. Lợi ích khi sử dụng phuộc Ohlins

Không những như vậy mà xe AB đã được hội những người yêu thích xe đưa vào dòng xe để độ bởi xe này là tay ga, lên ga nhanh, tốc độ xe chạy tốt nếu kết hợp với phuộc của Ohlins lại càng cho chiếc xe AB này thêm đẹp mắt hơn nữa. Thay vì bạn bỏ tiền mua phuộc rẻ nhưng lại không giữ được độ bền, sự êm ái khi chạy xe có phuộc Ohlins thì đó là lúc bạn nên suy nghĩ lại bởi tiền không phải là vấn đề quan trọng mà cái làm cho bạn quan tâm đó chính là muốn làm cho chiếc xe AB thêm giá trị. Chính vì như vậy mà tôi khuyên bạn nên mua phuộc Ohlins để lắp đặt và thay thế cho dòng phuộc cũ kĩ kia đi để cho chiếc xe AB của bạn tốt hơn, chạy mượt trên mọi khung đường, bất kể thời tiết, bất kể thời gian và ngay cả xe bạn bám bẩn đến cở nào đi nữa thì phuộc vẫn hoạt động tốt.

Phuộc Ohlins Ab

3. Nơi cung cấp phuộc Ohlins chính hãng

Bạn cũng không biết nên tìm mua phuộc Ohlins cho xe AB này ở đâu thì tôi cũng khuyên bạn nên mua tại một nơi có tên tuổi rõ ràng như Shop Công Tuấn chẳng hạn để nhận được các chính sách bảo hành phù hợp với giá thành hợp với điều kiện cũng như hợp nhãn với bạn nhất.

Phuộc Ohlins Ab

CONGTUAN.VN

phone