0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Phuộc Nitron Cho Wave Dream

Phuộc Nitron Cho Wave Dream

Mua Phuộc Nitron Cho Wave Dream Bình Dầu tại Shop Công Tuấn, miễn phí công lắp. Hàng chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường, dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Hiện giờ dòng xe Wave và xe Dream được xem là xe số có thể dùng để độ xe rất tốt vì như vậy mà thương hiệu Nitron đã làm ra một phụ kiện xe vừa tốt, vừa đẹp lại có giá thành khá rẻ nên rất được quý khách hàng quan tâm. Vậy thì hôm nay bài viết này sẽ giúp cho bạn tìm được loại phụ kiện phù hợp giúp cho chiếc xe của bạn trở nên tốt hơn.

Phuộc Nitron Cho Wave Dream

1. Thông tin sản phẩm

Nitron là một thương hiệu cũng rất nổi tiếng vì đã làm ra loại phuộc vừa bền bỉ lại làm cho giá trị của chiếc xe lại tăng lên bởi có rất nhiều màu sắc như xanh, đỏ làm cho xe thêm phần nổi bật. Vì như vậy mà bạn lựa chọn dòng phuộc của Nitron chắc chắn sẽ không thất vọng đâu nhưng quan trọng cách lắp đặt và sử dụng ra sao để làm cho xe chạy tốt hơn là việc của chính bạn. Nên ở bài viết này chỉ đưa ra một vài thông tin để bạn biết cách chọn lựa chúng và đưa vào sử dụng hợp lý hơn thông qua các đặc điểm sản phẩm được nói bên dưới nhằm giúp bạn chọn mua dễ dàng để lắp đặt cho xe của mình hiệu quả hơn.

2. Đặc điểm sản phẩm

Phuộc xe do Nitron sản xuất có đến hai màu cụ thể màu xanh và màu đỏ rất đẹp chắc chắn khi lắp vào xe sẽ làm cho xe của bạn đẹp hơn. Ngoài ra phuộc của Nitron có đến nhiều đặc điểm khác nữa như việc dòng xe Wave và xe Dream giúp cho hai loại xe này độ lên rất đẹp. Không chỉ có thế mà phuộc xe liên kết với bánh xe tốt, tăng tính đàn hồi, chống sự va đập cao, có đến 3 lớp phủ giúp cho phuộc xe tránh khỏi các tác nhân khác bên ngoài tác động vào rất tốt, không bong tróc màu sắc bên ngoài mà lại rất bền bỉ, tuổi thọ cao nên bạn lựa chọn phụ kiện phuộc xe của thương hiệu Nitron này cho xe của mình là chính xác nhất.

Phuộc Nitron Cho Wave Dream

3. Giá thành và nơi phân phối sản phẩm chính hãng

Sản phẩm phuộc Nitron khá rẻ chỉ từ 1.300.000 đồng đến 2.000.000 đồng là bạn có thể mua được loại phuộc này rồi nhưng hiện giờ giá rẻ nhất trên thị trường chỉ có mỗi Công ty Công Tuấn chỉ có 1.200.000 đồng thôi. Bạn chỉ cần tìm đến Công Tuấn bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành 6 tháng đã vậy có giá ưu đãi dành cho quý khách hàng thân thiết với công ty đã vậy còn có chuyên viên tư vấn cụ thể giúp cho bạn chọn lựa phụ kiện dễ hơn, nhận hành nhanh chóng, miễn phí công lắp đặt. Vì như thế bạn phải đưa ra sự lựa chọn cho mình trong việc mua phuộc Nitron dành cho xe Wave hay xe Dream của mình. Hãy tin tôi mà tìm đến công ty TNHH Công Tuấn để nhận được sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu với giá siêu rẻ nhé.

CONGTUAN.VN

phone