0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Phuộc Nitron cho Vario - Click - Luvias

Phuộc Nitron cho Vario - Click - Luvias

Mua Phuộc Nitron cho Vario - Click - Luvias tại Shop Công Tuấn, miễn phí lắp đặt và ship tại HCM. Ship nhanh trên toàn quốc, được xem hàng trước khi thanh toán. Phuộc Nitron kiểu dáng thể thao, hàng chất lượng cao, bền, đẹp, được nhiều anh em ưa chuộng trên thị trường nhé
Thông tin sản phẩm

Video thực tế phuộc Nitron Cho Vario - Click
Chọn chế độ Full HD để xem rỏ hơn

Những dòng xe tay ga hiện nay rất khó khăn trong việc thay thế bộ phận trên xe. Chính vì lẽ đó mà các biker rất đau đầu khi mà lựa chọn bộ phận phù hợp mà thay thế. Bạn cũng đừng lo lắng khi mà ở trên thị trường có một thương hiệu đã làm ra nhiều sản phẩm thích hợp với xe tay ga như xe Vario, Click, Luvias. Nếu bạn đang có ý định mua các bộ phận cho xe tay ga của mình thì phải xem hết bài viết này để hiểu hơn về thương hiệu Nitron mà mua sản phẩm của họ lắp đặt cho xe của mình chứ.

Phuộc Nitron cho Vario - Click - Luvias

1. Thông tin về phuộc Nitron

Phuộc Nitron là một thương hiệu được biết đến là chuyên sản xuất các dòng sản phẩm dùng để thay thế và sử dụng cho xe tay ga. Không chỉ riêng gì xe tay ga mà một vài loại xe khác cũng có thể dùng các sản phẩm của họ để mà lắp đặt làm cho xe vận hành được tốt hơn. Thương hiệu này tuy đến từ Thái Lan nhưng không hề thua kém với các thương hiệu khác trên thế giới bởi nguyên liệu họ chọn lọc rất nghiêm khắc nên làm ra sản phẩm vô cùng chắc chắn. Vì như vậy mà người tiêu dùng rất tin tưởng và chọn lựa các dòng sản phẩm của họ sản xuất. Nhưng cái quan trọng nhất là phuộc của Nitron rất tốt, bền lại tăng được độ đàn hồi cho xe nên bài viết hôm nay tôi sẽ nói về nhiều loại sản phẩm này cho các bạn hiểu hơn về chúng.

► Xem thêm: Đồ chơi xe Vario

Phuộc Nitron cho Vario - Click - Luvias

2. Ưu điểm về phuộc Nitron

Ngoài những gì tôi nói về thương hiệu Nitron mà phuộc của hãng này có rất nhiều ưu điểm rất nổi bật như là:

  • Hàng zin không cần chế lại.
  • Dễ lắp đặt vào xe.
  • Màu sơn tĩnh điện khó bong tróc.
  • Xe vận hành trong môi trường có nhiệt độ thế nào thì phuộc cũng hoạt động rất tốt.
  • Độ nhún tốt, bền bỉ và rất ít khi hư hỏng nặng.
  • Có thể dùng để tái chế lại nhằm tiết kiệm nhiều chi phí cho nhà sản xuất.
  • Có sự bảo vệ của lớp chống bào mòn nên càng làm cho phuộc đẹp hơn.
  • Dùng cho loại xe như Vario, Click, luvias rất tốt.

Phuộc Nitron cho Vario - Click - Luvias

3. Giá thành và nơi phân phối phuộc Nitron

Giá thành của sản phẩm phuộc của Nitron trên thị trường đưa ra mức giá từ 870.000 đồng đến 1 triệu đồng nhưng với việc bạn chịu khó đi khảo sát và xem xét giá thành thì bạn sẽ tìm được một công ty vừa uy tín lại bán sản phẩm chất lượng với giá siêu ưu đãi. Công ty mà tôi nhắc đến chính là công ty Công Tuấn, nếu như bạn nghi ngờ thì hãy tra cứu qua trang web congtuan.vn tôi tin chắc bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi mà giá thành lại rẻ như vậy mà lại đưa ra chính sách phù hợp nữa thì còn gì bằng. Hãy tin tôi mà đến với Công Tuấn mà nhận được phuộc Nitron tốt nhất nhá.

CONGTUAN.VN

phone