0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Phuộc Matris cho Vario - Click 150/125

Phuộc Matris cho Vario - Click 150/125

Shop Công Tuấn chuyên phân phối sỉ lẻ các dòng phuộc Matris, đặc biệt phuộc Matris cho Vario - Click 150/125 tồn kho nhiều, cam kết giá tốt cho anh em đam mê gắn đồ chơi xe máy nhé
Thông tin sản phẩm

Phuộc Matris cho Vario - Click 150/125 có nhiều máu sắc cho anh em lựa chọn, tuỳ theo sở thích mỗi người nhé. Sản phẩm được bảo hành 3 tháng tại Shop.

Khi mua Phuộc Matris cho Vario - Click 150/125 tại Shop Công Tuấn các bạn sẽ đươc miễn phí lắp đặt và chi phí bảo trí xe máy sau này.

Khi mua phuộc sẽ có quà tặng như: móc khoá, tem dán theo thương hiệu, áo mưa, nón bảo hiểm, tuỳ theo chương trình từng tháng 

Phuộc Matris cho Vario - Click 150/125

Sản phẩm lần này mà tôi muốn giới thiệu với những ai đam mê độ xe và chơi xe đó chính là dòng sản phẩm phuộc do chính thương hiệu Matris sản xuất. Vậy thật ra lần này sản phẩm họ làm ra có điều gì đặc biệt, có khác gì so với loại phuộc của thương hiệu hay không? Với nhiều câu hỏi như vậy thì bạn cùng với tôi đi tìm hiểu là biết ngay thôi.

► Xem thêm: Đồ chơi xe Vario

Phuộc Matris cho Vario - Click 150/125

1. Vài thông tin đáng chú ý về sản phẩm

Nhắc về thương hiệu Matris thì bạn cũng biết thương hiệu này. Những dòng sản phẩm phụ kiện cho xe được Matris nghiên cứu và sàng lọc nguyên liệu hình thành sản phẩm rất kỹ càng luôn đạt theo chuẩn Châu Âu, ngoài ra còn sản xuất theo quy trình khép kín nên rất nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng sản phẩm của họ làm ra. Cái mà làm cho các biker bất ngờ chính là việc Matris làm ra loại phuộc với nhiều màu sắc bắt mắt, chống sự va đập cao mà lại rất ít hư hỏng nên việc bỏ ra chi phí sửa chữa ít hơn nhiều so với việc dùng loại phuộc của thương hiệu khác. Đã vậy mà chúng dễ dàng trong vấn đề lắp đặt cho nhiều loại xe khác nhau với phân khối cũng khá lớn.

Phuộc Matris cho Vario - Click 150/125

2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Phuộc Matris có thể lắp đặt cho nhiều loại xe nhưng loại xe như Vario, xe Click 150/ 125 phân khối lại càng tốt hơn bởi giúp cho xe chạy tốt trên mọi khung đường có nhiều ổ gà, ổ voi. Không chỉ vậy mà phuộc của Matris có đến nhiều màu nhưng người dùng xe thường chọn màu đen và vàng nhiều hơn vì như vậy sẽ làm cho xe bạn thêm ngầu hơn và nhận được nhiều sự thu hút từ mọi người hơn. Khi bạn lắp đặt phuộc Matris cho xe của mình tôi đảm bảo sẽ chạy êm, không phát ra âm thanh gây khó chịu cho bạn, màu sắc được giữ rất lâu bởi vì có lớp phủ bao bọc phuộc rất tốt. Vì sao tôi nói vậy chỉ vì tôi đã từng sử dụng qua nên tôi có thể khẳng định như vậy nhưng giờ đây bạn đang tìm nơi cung cấp sản phẩm thì tôi sẽ chỉ cho bạn đến nơi đó chắc chắn bạn sẽ tìm được cái mà bạn đang cần.

Phuộc Matris cho Vario - Click 150/125

3. Giá thành và nơi cung cấp sản phẩm giá tốt nhất

Dòng phuộc của Matris cũng khá rẻ chỉ cần vài triệu đồng là bạn có thể sở hữu được rồi nhưng hiện giờ nhiều công ty giữ giá như cũ không có bất kỳ ưu đãi nào với khách hàng của mình nhưng khi bạn mua tại Công Tuấn thì khác, bạn sẽ mua với giá rẻ hơn chỉ có 1.200.000 đồng mà thôi mà bạn còn thấy được các tính năng tốt từ chúng nữa chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Vậy thì suy nghĩ gì nữa mà không tìm ngay trang web congtuan.vn để mua ngay phuộc Matris cho xe Vario, Click 150/ 125 ngay đi nào.

Phuộc Matris cho Vario - Click 150/125

Phuộc Matris cho Vario - Click 150/125

CONGTUAN.VN

phone