0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Phuộc LCM - TRF Cho Exciter 150 Chính Hãng

Phuộc LCM - TRF Cho Exciter 150 Chính Hãng

Shop Công Tuấn chuyên phân phối Phuộc LCM - TRF Cho Exciter 150 Chính Hãng giá sỉ trên toàn quốc, miễn phí công lắp, ship hàng nhanh. Phuộc LCM - TRF Cho Exciter 150 giúp xe chạy êm hơn, tay lái đằm và vững hơn, tạo sự an toàn tuyệt đối cho người điều khiểu xe.
Thông tin sản phẩm

Hiện giờ có nhiều dòng phuộc rất đẹp được nhiều thương hiệu làm ra nhưng cái quan trọng là thương hiệu nào làm ra loại phuộc đẹp và thu hút nhiều sự quan tâm nhất? Tôi cũng bật mí luôn chính là phuộc của LCM – TRF nếu như bạn nghi ngờ thì hôm nay tôi sẽ trình bày cho bạn hiểu hơn về thương hiệu này. Tôi tin chắc bạn sẽ không khỏi bất ngờ đâu, cùng đi tìm hiểu với tôi nhé.

► Xem thêm: Đồ Chơi Xe Exciter

Phuộc LCM - TRF Cho Exciter 150 Chính Hãng

1. Thông tin sản phẩm

Phuộc do LCM – TRF sản xuất là dòng phuộc vừa có độ bền cao, độ nhún tốt mà có màu sắc bắt mắt nên bạn không thể nào bỏ qua được. Vì sao tôi nói vậy ư vì phuộc của thương hiệu này đến từ Malaysia, có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn và sản phẩm có rất nhiều màu sắc đẹp mắt làm cho bạn có thể chọn lựa thoải mái, đã vậy mà còn có giá thành rẻ nữa thì còn gì bằng. Nhưng đặc điểm của chúng rất nổi bật mà bạn cần phải biết để mà sử dụng phuộc xe LCM - TRF tốt hơn.

Phuộc LCM - TRF Cho Exciter 150 Chính Hãng

2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Phuộc của LCM – TRF có đến 3 màu bạc nguyên thủy, vàng, tím tùy vào bạn chọn lựa để lắp vào xe của mình. Không chỉ có thế không mà phuộc này còn có thể dùng cho xe Exciter 150 rất tốt làm tăng được giá trị của xe mà còn giúp xe có thể “độ” hơn các loại xe khác nữa, chạy êm mà còn cho tay lái đằm và vững hơn nên người dùng xe sẽ rất an toàn khi lắp loại phuộc này cho xe của mình. Vì như vậy bạn nên suy nghĩ mà chọn lựa lấy phuộc LCM – TRF cho xe của mình ngay nhé.

Phuộc LCM - TRF Cho Exciter 150 Chính Hãng

3. Chính sách bảo hành và nơi cung cấp sản phẩm

Nhiều công ty bây giờ chỉ đưa ra chính sách bảo hành trong thời gian rất ngắn chỉ từ 2 đến 4 tháng là cùng nhưng có một công ty không chỉ phân phối sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng 100%, có chính sách bảo hành lên đến 6 tháng mà còn miễn phí công lắp đặt lại ship hàng cực nhanh đúng với thời hạn đã hẹn với người dùng nữa. Chắc bạn cũng chưa biết thương hiệu nãy giờ tôi nói là thương hiệu nào thì tôi cũng xin được nói luôn đó chính là công ty Công Tuấn. Tôi đã từng mua và sử dụng qua các sản phẩm do chính Công ty này phân phối nên bạn hãy tin tôi mà hãy tìm đến trang web của công ty Công Tuấn mà mua sản phẩm phuộc LCM – TRF dành cho xe Exciter 150 ngay nhá.

Phuộc LCM - TRF Cho Exciter 150 Chính Hãng

CONGTUAN.VN

phone