0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

VỎ XE YOKOMAHA E501 Vỏ trước 90/90-10 TL, vỏ sau 90/90-10 TL

VỎ XE YOKOMAHA E501 Vỏ trước 90/90-10 TL, vỏ sau 90/90-10 TL

VỎ XE YOKOMAHA E501 Vỏ trước 90/90-10 TL, vỏ sau 90/90-10 TL có thể dùng được cho rất nhiều dòng xe khác nhau như: Yamaha, Honda, Suzuki... VỎ XE YOKOMAHA E501 Vỏ trước 90/90-10 TL, vỏ sau 90/90-10 TL chính hãng đang được phân phối với giá hợp lý nhất ở trung tâm congtuan.vn.
Thông tin sản phẩm

Vỏ xe YOKOMAHA E501 Vỏ trước 90/90-10 TL, vỏ sau 90/90-10 TL là dòng sản phẩm vỏ xe cao su cao cấp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trên thế giới, bởi vì nó là dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên các dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới với sự tham gia thiết kế của nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh lực giao thông vận tải. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất qua bài viết sau đâu nhé!

Đặc điểm của sản phẩm:

YOKOMAHA là một trong những cửa hàng lớn chuyên cung cấp phụ tùng cho xe ô tô và xe gắn máy hàng đầu thế với những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm được thiết kế và xây dựng dựa trên nền công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới cùng với nguồn nhiên liệu nhập khẩu từ các nước có nền phát triển cao su chất lượng nhất trên thế giới ví dụ như : Nhật Bản,…, cùng với sự giám sát sản xuất của các chuyên gia về lóp xe hàng đầu thế giới chính vì những lí do trên bạn hãy lựa chọn sản phẩm của chúng tôi nhé.

Vỏ xe YOKOMAHA E501 là dòng sản phẩm được sản xuất với sự giám sát quản lý chặt chẽ và nghiêm nghặt của nhiều chuyên gia nên chất lượng của sản phẩm có thể chạy trên nhiều địa hình địa vật khác nhau nhưng vẫn giữ được nhưng vẫn không bị mài mòn đặc biệt là sản phẩm này của chúng tôi có những bánh ren được thiết kế đặc biệt để chống trơn khi bạn chạy trên những địa hình trơn trợt.

Khắc phục những nhược điểm của dòng lốp 225 và 250 trước đó, vỏ xe 275 ra đời với nhiều tính năng vượt trội : gai hình khối chắc chắn và mạnh mẽ , rãnh gai rộng và sâu giúp xe ban bám đường tốt hơn dưới mọi thời tiết.

VỎ XE YOKOHAMA E500 - 501 vỏ trước 90/90-12 TL, vỏ sau 100/90-10 TL

Vỏ xe có nhiều rảnh sâu và gai nhỏ giúp xe bám đường tốt hơn

Ưu điểm của sản phẩm:

Vỏ xe YOKOMAHA E501 Vỏ trước 90/90-10 TL, Vỏ sau 90/90-10 TL với những đặc điểm tối ưu như trên sau khi tung ra thị trường đã nhậ được sự hưởng ứng mạnh mẽ, tích cực từ nhiều người tiêu dùng.

Như vậy ta lại đặt ra câu hỏi tại sau hiện nay trên thế giới có rất nhiều dòng sản phẩm lốp xe cao cấp mà người tiêu dùng lại lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi không chỉ được thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ cực kì tiên tiến với sự tham gia sản xuất của nhiều chuyên gia mà nó còn có tuổi thọ rất cao trung bình tuổi thọ của các lóp xe trên thế giới tuổi thọ của chúng thường khoảng từ 1-2 năm còn sản phẩm của chúng tôi tuổi thọ trung bình từ 3-4 năm và có thể kéo dài đến 5 năm.

Khi được đưa vào thử nghiệm trên thực tế, nhà sản xuất đã đưa cho một nhóm người sử dụng chạy thường xuyên trong một thời gian là 1 năm. Nhưng sau đó các chuyên gia cùng với các chuyên viên kĩ thuật đã giải quyết bài toán bài cách thêm vào đó là những chiếc bánh gai hiện đại để tránh hao mòn cho vỏ xe. Chính vì những chiếc bánh gai đó nên sản phẩm của chúng tôi có tuổi thọ rất cao và tôi dám khẳng định với bạn rằng những chiếc bánh gai đó chỉ có YOKOMAHA mới có.

Bạn hãy để chúng tôi luôn là người bạn đồng hành thân thiết cùng bạn trên moi nẻo đường nhé. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách.

CONGTUAN.VN

phone