0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

VỎ XE YOKOHAMA S350 vỏ trước 70/90-17 TT, vỏ sau 80/90-17 TT

VỎ XE YOKOHAMA S350 vỏ trước 70/90-17 TT, vỏ sau 80/90-17 TT

VỎ XE YOKOHAMA S350 vỏ trước 70/90-17 TT, vỏ sau 80/90-17 TT là sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường ngày nay với chất lượng tốt và giá hợp lý. VỎ XE YOKOHAMA S350 vỏ trước 70/90-17 TT, vỏ sau 80/90-17 TT sử dụng được nhiều dòng xe khác nhau: XE WAVE (S - RS - BLADE), XE FUTURE (NEO - FI - X), XE SIRIUS - TAURUS, XE JUPITER, XE EXCITER R - EXCITER 2010, XE VIVA - REVO, XE AXELO - X-BIKE, XE ELEGANT, XE GALAXY.
Thông tin sản phẩm

Là loại vỏ xe máy chính hãng cao cấp của tập đoàn YOKOHAMA lâu năm và nổi tiếng của nước Nhật. Nhắc đến thương hiệu này thì đây là một tập đoàn rất nổi tiếng trên toàn Thế Giới nhờ chất lượng về độ bền đẹp và đảm bảo an toàn cho người lái xe. Vỏ xe YOKOHAMA S350, vỏ trước 70/90-17 TT vỏ sau 80/90-17 TT là sự lựa chọn hoàn hảo cho bánh trước của một số xe hiện đại hiện nay.

Đặc điểm của sản phẩm:

YOKOHAMA là nhãn hiệu hàng đầu thế giới với những sản phẩm đạt chất lượng chuẩn quốc tế được tất cả các nước trên thế giới kiểm định và tin dùng. Không chỉ bởi chất lượng mà mẫu mã cũng như giá thành của mỗi sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Vỏ xe YOKOHAMA S350 vỏ trước 70/90-17 TT, vỏ sau 80/90-17 TT được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín. Với sự tham gia giám sát và chỉ đạo sản xuất của các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới để sản phẩm ra đời không mắc bất kì lỗi lầm nào.

Chất liệu dùng để chế tạo nên sản phẩm là cao su cao cấp nguyên chất 100% được nhập khẩu tuyển chọn từ những khu vực có nguồn nguyên liệu chất lượng nhất. Qua dây chuyền tinh chế bởi công nghệ cao để cho ra đời chất liệu ổn đinh nhất.

Ở dòng sản phẩm vỏ xe cao cấp mới nhất này chúng tôi không chỉ chú ý đến chất lượng, chất lượng mà mẫu mã của sản phẩm còn đặc biệt được chú ý. Với những dòng sản phẩm của những nhãn hàng khác thì mẫu mã của sản phẩm chỉ ở mức cơ bản còn dòng sản phẩm của chúng tôi thì rất cá tính mạnh mẽ và thời thượng giúp ngươi dùng khi sử dụng nó sẽ toát lên được vẽ hiện đại mang lại phong cách mới cho chiếc xe.

XEM THÊM VỎ XE MÁY HÃNG KHÁC:

Vỏ xe Dunlop Vỏ xe Kenda Vỏ xe IRC
Vỏ xe Michelin Vỏ xe Yokohama Vỏ xe Chengshin
Vỏ xe Maxxis Vỏ xe Duro Vỏ xe Bridgestone

 

VỎ XE YOKOHAMA S350 vỏ trước 70/90-17 TT, vỏ sau 80/90-17 TT

Vỏ xe có nhiều rảnh sâu và gai nhỏ giúp xe bám đường tốt hơn

Ưu điểm của sản phẩm:

Chúng tôi luôn vận hành bộ máy sản xuất và phát triển thương hiệu theo phương châm khách hàng là thượng đến nên chúng tôi luôn chú trọng đến an toàn cũng như lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi trước khi tung ra thị trường đều đảm bảo được độ an toàn với những thử nghiệm khắc khe.

Và dòng sản phẩm vỏ xe YOKOHAMA S350 cũng vậy, trước khi tung ra thị trường đã trải qua hơn 100 bài test chất lượng và chế độ vận hành. Nhanh chóng phát hiện và khắc phục những lỗi cuối cùng mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm hoàn thiện nhất.

Vỏ xe YOKOHAMA S350 được thiết kế riêng biệt dành cho xe gắn máy tại các nước châu Á nên phù hợp với điều kiện mặt đường và thời tiết tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sản phẩm mới nhất này có chất lượng tốt, ít mài mòn theo năm tháng và độ bền cũng vượt trội theo thời gian. Mang lại lợi ích gia trị kinh tế cao khi mà bạn không cần phải nghĩ đến việc thay thế sản phẩm quá sớm.

Sự cải thiện về chất lượng cao su của vỏ xe YOKOHAMA S350 vỏ trước 70/90-17 TT vỏ sau 80/90-17 TT chính là sự nổi trội của dòng lốp xe này. Lớp cao su của S350 được Yakoyama lựa chọn loại đặc biệt để dành cho dòng xe đua chuyên nghiệp. Sự sáng tạo của dòng lốp xe này là sử dụng chất liệu sản xuất ra dòng lốp xe của xe đua chuyên nghiệp để sản xuất ra những chiếc lốp xe sử dụng cho các dòng xe không chuyên.

Bạn không cần phải sở hữu một chiếc xe đua nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được những cảm giác mà chiếc xe đua mang lại cho bạn như: sự ổn định, khả năng bám đường cao và bạn có thể định hướng tốt hơn khi lái trên những cung đường phức tạp. Chỉ với một cái nhích ga nhẹ là bạn có thể cảm nhận ngay những gì mà S350 này mang lại cho bạn.

Với một sản phẩm tuyệt vời cùng với tính năng và chất lượng ưu việt. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đưa xế yêu của mình đến ngay cửa hàng gần nhất để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

CONGTUAN.VN

phone