0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

VỎ XE YOKOHAMA S100 vỏ trước 2.25-17 TT, vỏ sau 2.50-17 TT

VỎ XE YOKOHAMA S100 vỏ trước 2.25-17 TT, vỏ sau 2.50-17 TT

VỎ XE YOKOHAMA S100 vỏ trước 2.25-17 TT, vỏ sau 2.50-17 TT có chất lượng rất tốt và có độ bám đường cao, giá cả vô cùng hợp lý. VỎ XE YOKOHAMA S100 vỏ trước 2.25-17 TT, vỏ sau 2.50-17 TT sử dụng được cho rất nhiều loại xe khác nhau như: XE DREAM - WAVE ALPHA - CUB, XE ELEGANT.
Thông tin sản phẩm

Vỏ xe YOKOHAMA S100 vỏ trước 2.25-17 TT, vỏ sau 2.50-17 TT là loại vỏ xe máy cao cấp của hãng YOKOHAMA đến từ Nhật Bản, đây là một tập đoàn chuyên về vỏ xe máy nổi tiếng trên Thế Giới. Vỏ xe s100 có độ bền tốt khi sử dụng. Đây là loại vỏ xe máy chất lượng mà giá cả lại rất hợp lý, phù hợp với mức tài chính của người Việt. Sản phẩm của tập đoàn YOKOHAMA nổi tiếng thế giới nhưng được sản xuất tại khu vực động nam á nên giá cả rất phả chăng và đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một vỏ xe máy đẳng cấp và chất lượng nhất.

Đặc điểm của sản phẩm:

Sản phẩm mang thương hiệu YOKOHAMA là một tập đoàn lớn về vỏ xe máy trên Thế Giới.  Lĩnh vực hoạt rộng khắp ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ, các chi nhánh cũng như các công ty con của YOKOHAMA hiện có hơn 500 chi nhánh và được sử dụng hơn 100.000 người. Mỗi sản phẩm do chúng tôi nghiên cứu và phát triển đều được hầu hết tất cả khách hàng trên thế giới dù khó tính tin dùng bởi chất lượng trên cả tuyệt vời của mỗi sản phẩm được ra đời.

Vỏ xe YOKOHAMA S100 được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với sự tham gia sản xuất và chỉ đạo sản xuất của các chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ.  Để sản phẩm ra đời hoàn hảo không một lỗi lầm.

Sản phẩm mới với gai vỏ cực đẹp với độ bám đường ổn định, phù hợp cho mọi thời tiết, giá cả lại khá phù hợp.

XEM THÊM VỎ XE MÁY HÃNG KHÁC:

Vỏ xe Dunlop Vỏ xe Kenda Vỏ xe IRC
Vỏ xe Michelin Vỏ xe Yokohama Vỏ xe Chengshin
Vỏ xe Maxxis Vỏ xe Duro Vỏ xe Bridgestone

 

VỎ XE YOKOHAMA S100 vỏ trước 2.25-17 TT, vỏ sau 2.50-17 TT

Vỏ xe có nhiều rảnh sâu và gai nhỏ giúp xe bám đường tốt hơn

Ưu điểm của sản phẩm:

Để đánh giá về ưu điểm của sản phẩm này, đầu tiến chúng ta có thể nói đến ưu điểm rõ ràng đầu tiên đó chính là mức giá vô cùng rẻ so với các loại vỏ xe máy khác vì được sản xuất tại khu vực Đông Nam Á. Dù giá cả rất phải chăng và phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam thì cũng không thể đánh giá thấp loại vỏ xe máy này khi vỏ xe YOKOHAMA S100 cũng có đầy đủ những ưu điểm tốt nhất của một vỏ xe máy chất lượng như :

+ Độ bền và chống mài mòn vượt trội

+ Vỏ xe ít bị chửa khi sử dụng.

+ Vỏ xe mềm và có độ bám đường tốt hơn các hãng vỏ xe khác.

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế xuất sắc của Nhật Bản. Được người tiêu dùng mệnh danh là biểu tượng chất lượng và thiết kế vỏ xe thế giới.

Sản phẩm vỏ xe YOKOHAMA S100 sở hữu thiết kế thể thao mạnh mẽ mang lại cảm giác vững chắc khi điều khiển xe. Với nhiều mủi gai cao su hỗ trợ bám đường tốt hơn khi đi giữa trời mưa hay đường đất.

Với một sản phẩm cao cấp cùng với chất liệu và những tính năng ưu điểm vượt trội. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đưa xế yêu của mình đến ngay cửa hàng gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

CONGTUAN.VN

phone