0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

VỎ XE YOKOHAMA E501-12 vỏ trước 90/90-12 TL, vỏ sau 90/90-12 TL

VỎ XE YOKOHAMA E501-12 vỏ trước 90/90-12 TL, vỏ sau 90/90-12 TL

VỎ XE YOKOHAMA E501-12 vỏ trước 90/90-12 TL, vỏ sau 90/90-12 TL là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và những người kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. VỎ XE YOKOHAMA E501-12 vỏ trước 90/90-12 TL, vỏ sau 90/90-12 TL sử dụng cho vỏ xe Yamaha NOZZA.
Thông tin sản phẩm

Vỏ xe YOKOHAMA E501-12 vỏ trước 90/90-12 TL, vỏ sau 90/90-12 TL là dòng sản phẩm vỏ xe cao cấp nhất hiện nay. Với kết cấu nguyên khối bền đẹp và chắc chắn nhưng không kém phần sang trọng và sành điệu. Sản phẩm này của chúng tôi vừa được tung ra thị trường đã được nhiều khách hàng ưu ái sử dụng và để lại nhiều phản hồi hết sức tích cực về chất lượng của nó. Ở bài viết này, hãy cùng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Đặc điểm của sản phẩm:

YOKOHAMA không còn xa lạ gì với dân đam mê công nghệ cũng như tốc độ của Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Chúng tôi đến từ Nhật Bản với nền công nghiệp sản xuất hiện đại cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến và phong cách rất khác biệt và độc lạ. Những sản phẩm của chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng ưu ái sử dụng. Chúng tôi đã và đang không ngừng chuyển giao công nghệ và nâng cao dây chuyền sản xuất để cho ra đời những sản phẩm tiếp theo đạt chất lượng tốt hơn nữa.

Vỏ xe YOKOHAMA E501-12 vỏ trước 90/90-12 TL, vỏ sau 90/90-12 TL được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với sự tham gia sản xuất và chỉ đạo của các chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ, động cơ. Để sản phẩm cho ra đời đạt chất lượng đáng mong đợi nhất.

Sản phẩm với chất liệu cao su cao cấp được nhập khẩu tuyển chọn từ những khu vực có nguồn nguyên liệu cao cấp cùng với công nghệ sản xuất hiện đại mang lại cho sản phẩm những phẩm chất cao như: sở hữu tuổi thọ cao, có khả năng hoạt động trong nhiều điều kiện thời tiết cũng như địa hình gồ ghề mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của sản phẩm.

VỎ XE YOKOHAMA E500 - 501 vỏ trước 90/90-12 TL, vỏ sau 100/90-10 TL

Ưu điểm của sản phẩm:

Với chúng tôi, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy với mỗi một sản phẩm được sản xuất và trước khi tung ra thị trường đều được chúng tôi kiểm định kĩ lưỡng với hơn 100 bài test chất lượng cũng như chế độ vận hành và địa hình. Khắc phục những lỗi cuối cùng để cho ra đời sản phẩm mang đến tay người tiêu dùng được hoàn thiện nhất.

Ở dòng sản phẩm vỏ xe cao cấp mới nhất này chúng tôi không chỉ chú ý đến chất lượng, chất lượng mà mẫu mã của sản phẩm còn đặc biệt được chú ý.Với những dòng sản phẩm của những nhãn hàng khác thì mẫu mã của sản phẩm chỉ ở mức cơ bản còn dòng sản phẩm của chúng tôi thì rất cá tính và thời trang giúp ngươi dùng khi sử dụng nó sẽ toát lên được vẽ hiện đại mang lại phong cách mới cho chiếc xe.

Vỏ xe YOKOHAMA E501-12 được thiết kế sao cho bánh xe bám chặt vào vòng xe để xe có được sử ổn định và đồng nhất. Giúp giữ áp suốt vỏ xe vô cùng tốt để bạn không cần phải kiểm tra và bơm hơi nhiều khi sử dụng. Điều này giúp cho các biker có thể yên tâm về chất lượng của các chuyến đi cũng như hạn chế số lượng nhiên liệu cần phải sử dụng khi chạy xe với sản phảm của chúng tôi.

Với một dòng sản phẩm cao cấp cùng với những tính năng cao cấp ưu việt. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đưa xế yêu của mình đến ngay cửa hàng gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

CONGTUAN.VN

phone