0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

VỎ XE DUNLOP vỏ trước 110/90-13 TL- vỏ sau 130/70- 13 TL

VỎ XE DUNLOP vỏ trước 110/90-13 TL- vỏ sau 130/70- 13 TL

VỎ XE DUNLOP vỏ trước 110/90-13 TL- vỏ sau 130/70- 13 TL sử dụng cho được cho các loại xe như: XE DYLAN - PS - @....Nếu bạn chưa tìm được một nơi nào phân phối vỏ xe DUNLOP vỏ trước 110/90-13 TL- vỏ sau 130/70- 13 TL chính hãng thì hãy đến với trung tâm congtuan.vn của chúng tôi để được trải nghiệm nhứng dịch vụ tốt nhất ở trung tâm.
Thông tin sản phẩm

Vỏ xe DUNLOP vỏ trước 110/90-13 TL- vỏ sau 130/70- 13 TL là dòng sản phẩm vỏ xe cao cấp mới nhất vừa đươc chúng tôi nghiên cứu phát triển và tung ra thị trường. Sản phẩm tích hợp tất cả tính năng tốt của dòng vỏ xe trước cùng với các kinh nghiệm khảo sát thử nghiệ địa hình tích hợp làm sản phẩm thêm phần cao cấp và hiệu quả khi chạy trên nhiều địa hình đều mang lại sự an toàn và cân bằng giữa xe và người sử dụng. Cùng tôi tìm hiểu dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của sản phẩm:

DUNLOP là một tập đoàn chuyên về vỏ xe máy nổi tiếng trên Thế Giới. với những dòng sản phẩm chất lượng mà giá cả lại rất hợp lý, phù hợp với mức tài chính của người Việt. Dù sản phẩm có giá hợp lý nhưng sản phẩm vẫn đáp ứng được như cầu của người sử dụng.

Vỏ xe DUNLOP được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín. Cùng sự tham gia sản xuất và giám sát của các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ động cơ cho ra đời sản phẩm tuyệt vời nhất.

Sản phẩm này của chúng tôi không chỉ sở hữu chất lượng tốt mà thiết kế cũng được chúng tôi đặc biệt chú ý. Sản phẩm được sản xuất hết sức tỉ mỉ đến từng đường nét, rảnh thoát nước sao cho hoạt động khoa học nhất. Vỏ xe khá to mang lại cho người sử dụng cảm giác mạnh mẽ cũng như vững chắc khi điều khiển phương tiện.

Xem thêm các loại vỏ xe máy khác tại đây:

Vỏ xe Dunlop Vỏ xe Michelin Vỏ xe Maxxis Vỏ xe Yokohama
Vỏ xe Casumina Vỏ xe Bridgestone Vỏ xe Kenda Vỏ xe Chengshin

 

VỎ XE DUNLOP vỏ trước 110/70-12 TL - vỏ sau 110/70-12 TL

Vỏ xe được làm bằng 100%cao su nguyên chất

Ưu điểm của sản phẩm:

Với những dòng sản phẩm của những nhãn hàng khác thì mẫu mã của sản phẩm chỉ ở mức cơ bản còn dòng sản phẩm của chúng tôi thì rất cá tính và thời trang giúp người dùng khi sử dụng nó sẽ toát lên được vẽ hiện đại mang lại phong cách mới cho chiếc xe.

Vỏ xe DUNLOP vỏ trước 110/90-13 TL-vỏ sau 130/70- 13 TL được sản xuất từ nguyên liệu cao su cao cấp nhập khẩu từ những khu vực có nguồn nguyên liệu cao cấp. Qua khâu tinh chế bởi công nghệ cao để cho ra đời chất liệu sản phẩm cao cấp với đầy đủ tính năng mà một chiếc vỏ xe đáng có như:

+ Ít bị lỗi méo vỏ.

+ Vật liệu phân bố đều nên vỏ xe không bị chữa.

+ Vỏ xe mềm và có độ bám đường cao.

+ Tuổi thọ đạt giới hạn.

Một sản phẩm chất lượng cùng với những tính năng và ưu điểm ưu việt. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đưa xế yêu của mình đến ngay cửa hàng gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé, hân hạnh được phục vụ quý khách.

CONGTUAN.VN

phone