0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

VỎ XE DUNLOP vỏ trước 110/70-12 TL, vỏ sau 120/70-12 TL

VỎ XE DUNLOP vỏ trước 110/70-12 TL, vỏ sau 120/70-12 TL

Vỏ xe DUNLOP vỏ trước 110/70-12 TL, vỏ sau 120/70-12 TL được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với quy trình sản xuất khép kín. Cùng với sự tham gia nghiên cứu và chỉ đạo sản xuất của các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới mang đến cho sản phẩm một chất lượng đáng mong đợi. Vỏ xe Dunlop sử dụng cho xe GRANDE....
Thông tin sản phẩm

Vỏ xe DUNLOP vỏ trước 110/70-12 TL, vỏ sau 120/70-12 TL là loại sản phẩm vỏ xe cao cấp chính hãng của tập đoàn DUNLOP. Nhắc đến thương hiệu này thì đây là một tập đoàn rất nổi tiếng trên toàn Thế Giới nhờ chất lượng về độ bền đẹp và đảm bảo an toàn cho người lái xe. Ở dòng sản phẩm mới này của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bánh sau của các xe đời mới hiện nay.

Đặc điểm của sản phẩm:

DUNLOP là một thương hiệu vỏ xe nổi tiếng và lâu năm trên thế giới. Ở Việt Nam cái tên này không còn xa lạ được biết đến là một thương hiệu vỏ xe chính hãng chất lượng cao cấp và được ưa chuộng tin dùng trên những quốc gia. Những sản phẩm của chúng tôi thường được lựa chọn để phục vụ cho các giải đua xe phân khối lớn và luôn trở thành điện sáng mỗi quốc gia mà nó đặt chân đến.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi trước khi được tung ra thị trường đều được các chuyên gia hàng đầu của hãng kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt và phức tạp. Với hơn 100 bài test chất lượng cũng như trên nhiều dạng địa hình khác nhau. Nhanh chóng phát hiện những lỗi cuối cùng mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm hoàn thiện nhất.

Vỏ xe DUNLOP giúp chiếc xe máy của có thể chạy dưới điều kiện địa hình phúc tạp ở Việt Nam mà vẫn an toàn khi tăng vận tốc lên 150 km/giờ cũng như vượt chướng ngại vật dễ dàng.

Xem thêm các loại vỏ xe máy khác tại đây:

Vỏ xe Dunlop Vỏ xe Michelin Vỏ xe Maxxis Vỏ xe Yokohama
Vỏ xe Casumina Vỏ xe Bridgestone Vỏ xe Kenda Vỏ xe Chengshin

 

VỎ XE DUNLOP vỏ trước 110/70-12 TL - vỏ sau 110/70-12 TL

Vỏ xe được làm bằng 100%cao su nguyên chất

Ưu điểm của sản phẩm:

Vỏ xe DUNLOP vỏ trước 110/70-12 TL, vỏ sau 120/70-12 TL được sản xuất từ cao su cao cấp nhập khẩu tuyển chọn từ  những khu vực có nguồn nguyên liệu cao cấp. Qua khâu tinh chế bởi công nghệ cao mang đến cho sản phẩm chất liệu tuyệt vời nhất với nhiều phẩm chất cao quý như:

+ Ít bị lỗi méo vỏ.

+ Vật liệu phân bố đều nên vỏ xe ít bị chửa.

+ Vỏ xe mềm và có độ bám đường cao.

+ Tuổi thọ sản phẩm đạt giới hạn.

+ Khả năng chống mài mòn.

Ngoài ra, để tạo nên một sự bứt phá cho dòng sản vỏ xe DUNLOP, DUNLOP còn cải thiện về thiết kế bề mặt của lốp xe cũng được cải thiện khả năng hoạt động của sản phẩm hiệu quả hơn so những dòng lốp xe trước đó của hãng.

Một sản phẩm chất lượng vượt trội cùng với nhiều tính năng vượt trội. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đưa xế yêu của mình đến ngay cửa hàng đại lý gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé.

CONGTUAN.VN

phone