0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

VỎ XE DUNLOP SLOVENIA TRƯỚC 100/80-16 TL, SAU 120/80-16TL

VỎ XE DUNLOP SLOVENIA TRƯỚC 100/80-16 TL, SAU 120/80-16TL

VỎ XE DUNLOP SLOVENIA TRƯỚC 100/80-16 TL, SAU 120/80-16TL là vỏ xe được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín của các nước Châu Âu nên sản phẩm có chất lượng rất tốt. VỎ XE DUNLOP SLOVENIA là vỏ xe chuyên dùng cho xe SH vì sản phẩm có độ bám đường tốt và mẫu mã sang trọng.
Thông tin sản phẩm

DUNLOP SLOVENIA 3.800.000Đ/cặp Vỏ trước 100/80-16 TL - vỏ sau 120/80-16 TL là sản phẩm của chúng tôi vừa được ra mắt cách đây không lâu nó được sản xuất dựa trên nền công nghệ tiên tiến áp dụng khoa học kĩ thuật hiện đại mới nhất cùng với sự tham gia sản xuất của nhiều chuyên gia về lĩnh vực nghiên cứu thị trường xe hơi nổi tiếng trên thế giới. Bạn hãy cùng tôi khám phá tìm hiểu về những ưu điểm và đặc điểm của nó cùng chúng tôi nhé.

VỎ XE DUNLOP SLOVENIA TRƯỚC 100/80-16 TL, SAU 120/80-16TL

Vỏ xe được sản xuất bằng chất liệu caosu tốt

Đặc điểm của sản phẩm:

Vỏ xe DUNLOP SLOVENIA được cho ra đời để đáp ứng những nhu cầu tiêu dùng của người dùng đặc biệt là những gia đình giàu thích chọn cho mình những chiếc xe xịn cùng với những phụ tùng hiện đại để nâng tầm chiếc xe của mình.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và đưa vào sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với sự tham gia của nhiều chuyên viên kĩ thuật có trình độ và kinh nghiệm cao đã từng làm ở các công ty lớn về lĩnh vực xe hơi.

Xem thêm các loại vỏ xe máy khác tại đây:

Vỏ xe Dunlop Vỏ xe Michelin Vỏ xe Maxxis Vỏ xe Yokohama
Vỏ xe Casumina Vỏ xe Bridgestone Vỏ xe Kenda Vỏ xe Chengshin

 

VỎ XE DUNLOP SLOVENIA TRƯỚC 100/80-16 TL, SAU 120/80-16TL

Vỏ DUNLOP giúp xe bạn bám đường tốt hơn

Vỏ xe DUNLOP SLOVENIA của chúng tôi có tuổi thọ rất cao kết quả này được thống kế là do bộ phận điều tra thị trường và khảo sát ý kiến của chúng tôi lấy ý kiến từ những người tiêu ử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Ưu điểm của sản phẩm:

Sản phẩm của chúng tôi ngoài được sản xuất từ những dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và có sự tham gia thiết kế sản của nhiều chuyên gia hàng đầu trên thế giới, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ cao su 100% nguyên chất được nhập khẩu từ các nước có uy tín và chất lượng về cao su trên thế giới.

Nhờ việc áp dùng những công nghệ và nguồn nhiên liệu vô cùng chất lượng nên Vỏ xe DUNLOP SLOVENIA của chúng tôi có tính năng cực kì nổi bật, sản phẩm của chúng tôi có khả năng chống mài mòn, dẻo dai và có khả năng bám đường rất cao nhờ những chiếc bánh rang được thiết kế giày đặc trên láp xe nên nó rất phùn hợp để chạy trên những địa hình hiểm trở đặc biệt là ở Việt Nam.

VỎ XE DUNLOP SLOVENIA TRƯỚC 100/80-16 TL, SAU 120/80-16TL

Hình ảnh SH sau khi thay vỏ xe DUNLOP

Trước khi tung sản phẩm ra thị trường thì sản phẩm của chúng tôi đã trải qua rất nhiều bài kiểm thử chất lượng với sự giám sát nghiêm ngặt của nhiều chuyên gia để tìm ra những điểm còn sai sót để tìm ra giải pháp khắc phục những nhược điểm không như mong muốn để đưa ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và có những phản hồi tích cực về sản phẩm của chúng tôi.

Qua bài viết này trung tâm CONGTUAN.VN hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một vỏ xe hợp lý với giá cả phải chăng và có chất lượng tốt và đặc biệt là an toàn hơn khi vận hành xe.

CONGTUAN.VN

phone