0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Mâm RCB Cho Exciter 150 Bản Vừa 1.6 1.85

Mâm RCB Cho Exciter 150 Bản Vừa 1.6 1.85

Mua Mâm Racingboy RCB Cho Exciter 150 Bản Vừa 1.6 1.85 tại Shop Công Tuấn. Sản phẩm lắp như zin không cần chế gì nhé anh em. Hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia nên cam kết hàng chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường. Anh em thợ liên hệ số hotline để nhận được giá sỉ nhé
Thông tin sản phẩm

Có thể nói hiện trạng bây giờ là nhà sản xuất làm ra sản phẩm chưa đáp ứng được những yêu cầu của người tiêu dùng nhất là những người sử dụng xe nên họ đã cố gắn và làm ra được loại phụ kiện vừa hợp thời mà lại lắp vào xe hết sức dễ dàng đó chính là loại mâm xe của thương hiệu RCB làm với bản vừa rất thích hợp cho xe Ex 150. Vì như vậy mà bài viết hôm nay sẽ tập trung nói về vấn đề này để bạn hiểu hơn về mâm xe mà lựa chọn mua dùng.

► Xem thêm: Đồ chơi xe Exciter 150

Mâm RCB Cho Exciter 150 Bản Vừa 1.6 1.85

1. Đặc điểm của sản phẩm

Sản phẩm lần này đó chính là mâm xe của RCB với bản vừa từ 1.6 đến 1.85 dùng cho loại xe như Ex 150 rất tốt bởi sẽ giúp cho xe tăng tính đàn hồi, chạy ở mọi khung đường đều tốt, hỗ trợ các bộ phận khác giúp cho xe vận hành tốt hơn nhưng cái đáng nói nhất là có thể lắp như zin mà bạn không cần chế thêm bất kì một cái gì vào nữa. Đó là những đặc điểm nổi bật nhất của loại sản phẩm mâm xe do chính RCB sản xuất nhưng về phần giá thành cũng khá đau đầu cho người tiêu dùng nên tôi cũng sẽ trình bày rõ hơn để bạn có thể chọn được loại sản phẩm tốt như thế này với giá phải chăng phù hợp với tiêu chí mà bạn đặt ra nhé.

Mâm RCB Cho Exciter 150 Bản Vừa 1.6 1.85

2. Giá thành và chính sách bảo hành

Ở mỗi một công ty sẽ có giá thành và chính sách bảo hành nhưng nói chung với nhau thì giá của mâm xe RCB dành cho xe Ex 150 loại bản vừa này có giá giao động từ 2.500.000 đồng đến 3 triệu đồng. Chính sách bảo hành của các công ty khác trên thị trường thường sẽ từ 2 tháng đến 4 tháng tùy vào mỗi công ty mà đưa ra một chính sách phù hợp. Vì lẽ đó mà bây giờ việc cạnh tranh về giá thành sản phẩm lẫn chính sách bảo hành cũng ngày càng lớn hơn nên đa phần bạn phải tìm mua đúng nơi với tên tuổi lớn để nhận được các ưu đãi đặc biệt để mà bạn vừa tiết kiệm được một khoản chi phí trong vấn đề sửa chữa mà còn nhận sản phẩm vừa tốt, vừa đẹp lại còn giúp cho xe bạn vận hành liên tục nhiều giờ vô cùng tốt.

Mâm RCB Cho Exciter 150 Bản Vừa 1.6 1.85

3. Nơi phân phối sản phẩm chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn muốn mua được loại sản phẩm mâm xe RCB dành cho xe Exciter 150 bản vừa 1.6 đến 1.85 chính hãng với giá tốt nhất cần tìm đến Công ty TNHH Công Tuấn bởi vì chỉ có duy nhất nơi này mới mang sản phẩm đi kiểm tra định kì. Không chỉ như thế mà đưa ra giá rất hợp lý chỉ có 2.350.000 đồng là bạn có thể sở hữu được loại phụ kiện cho chiếc xe yêu dấu của bạn rồi đã vậy còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn hỗ trợ giúp cho quý khách hàng mua được dòng sản phẩm họ cần nữa. Hãy tin tôi và trải nghiệm mua sắm ngay tại trang web congtuan.vn để nhận được mâm xe đạt chất lượng cao với giá tốt nhất nhé.

CONGTUAN.VN

phone