0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Mâm RCB 5 Cây Cho Exciter 150 Bản Lớn 1.85 - 2.5

Mâm RCB 5 Cây Cho Exciter 150 Bản Lớn 1.85 - 2.5

Mua Mâm Racing Boy RCB 5 Cây Cho Exciter 150 Bản Lớn 1.85 - 2.5 chính hãng tại Shop Công Tuấn, đảm bảo giá rẻ nhất thị trường, miễn phí công lắp và ship tại HCM. Dịch vụ giao hàng nhanh trên toàn quốc
Thông tin sản phẩm

Có rất nhiều dòng xe như Exciter được tung ra thị trường nhưng cái quan trọng là loại nào vừa chạy êm mà lại có thể thay thế được phụ kiện xe nhất là mâm xe thì loại Ex 150 phân khối là thích hợp nhất. Chính vì lẽ đó mà thương hiệu RCB đã làm ra loại mâm xe có bản lớn hơn để lắp đặt cho xe này. Nên bạn phải cần xem hết các thông tin có ở bên dưới để mà lựa chọn mâm xe tốt hơn nhằm lắp đặt cho xe của mình đi nào.

Mâm RCB 5 Cây Cho Exciter 150 Bản 1.85 - 2.5

1. Thông tin sản phẩm

Sản phẩm đáng chú ý nhất do RCB sản xuất đó chính là sản phẩm mâm xe với 5 cây chắc chắn và được lắp cố định với các mối nối liền với vòng tròn làm từ hợp nhôm kim được đúc rất đẹp mắt nên mới thành mâm xe hoàn chỉnh vô cùng đẹp mắt, đã vậy còn có thêm lớp phủ bóng loáng bên ngoài mâm xe lại càng trở nên đẹp hơn trong mắt người sử dụng xe. Trên thị trường tuy RCB làm ra các dòng phụ kiện cho xe rất mới lạ nhưng cái nổi bật nhất vẫn là loại mâm xe. được đưa vào lắp đặt cho xe Ex 150 phân khối bởi loại này hơi bị kén phụ kiện nhưng RCB đã làm được và cho ra đời loại sản phẩm rất tốt, rất bền bỉ.

 Xem thêm: Đồ chơi xe Exciter 150

Mâm RCB 5 Cây Cho Exciter 150 Bản 1.85 - 2.5

2. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

  • Có khả năng chống sốc tốt.
  • Độ bền cao, tuổi thọ tốt.
  • Màu sắc không phai nhạt dần theo thời gian.
  • Có nhiều màu tùy vào sở thích người dùng mà chọn lựa.
  • Dễ dàng trong vấn đề vệ sinh hay tháo lắp sửa chữa mâm xe.
  • Rất thích hợp cho loại xe như Exciter 150 phân khối.
  • Vì là bản lớn nên cấu tạo rất chắc chắn không bao giờ xúc ra khi đã lắp vào xe.
  • Hỗ trợ cho vỏ bánh xe tốt giúp tăng tính đàn hồi.
  • Giá cả của loại này phải chăng.
  • Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao

Mâm RCB 5 Cây Cho Exciter 150 Bản 1.85 - 2.5

3. Giá thành và nơi phân phối sản phẩm chính hãng

Nếu như bạn muốn mua thì không thể nào bỏ qua việc khảo sát giá thành rồi vì ở mỗi công ty đều đưa ra một cái giá khá chênh lệch nhưng chẳng ở đâu lại rẻ bằng Công ty Công Tuấn cả. Thường chúng có giá từ 2.700.000 đồng đến 3.200.000 đồng bởi loại này đẹp và bền nên sẽ có giá như thế nhưng nếu bạn mua tại Công Tuấn thì khác, chỉ từ 2.600.000 đồng là bạn có thể mua được loại mâm xe này rồi. Không chỉ có vậy mà còn miễn phí công lắp đặt, giao hàng nhanh không tính thêm phí. Vì như thế mà tôi khuyên bạn hãy suy nghĩ một cách sáng suốt nhất là đến mua tại công ty này để mà nhận được mâm xe RCB 5 cây cho xe Exciter 150 bản lớn chính hãng với giá tốt nhất thị trường nhé.

CONGTUAN.VN

phone