0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Mâm RCB 5 cây cho Exciter 150

Mâm RCB 5 cây cho Exciter 150

Mua Mâm RCB 5 cây cho Exciter 150 bản nhỏ 1.6/1.6 chính hãng 100% tại Shop Công Tuấn, miễn phí công lắp tại shop, ship hàng nhanh, gắn như zin không cần chế, kiểu dáng thể thao, năng động, phù hợp cho những anh em kết phối màu đỏ đen nhé
Thông tin sản phẩm

Thật ra hiện nay việc dùng xe máy để chạy là việc hết sức bình thường nhưng bạn đang có ý định thay thế một vài bộ phận quan trọng cho xe vừa làm tăng giá trị của xe mà còn vừa làm cho xe hoạt động tốt hơn thì chắc chắn bạn phải cần dùng đến mâm xe rồi. Nhiều người cho rằng mâm xe có thể dùng từ năm này qua tháng nọ không cần đến việc thay thế hay điều chỉnh gì cả thì đây là một suy nghĩ hết sức tệ hại khi mà xe cần được bảo trì đăc biệt nếu không có mâm xe sẽ không làm cho bánh xe lăn bánh dễ dàng giúp cho người cầm lái có thể chinh phục nhiều chặng đường đầy khó khăn kia. Vậy thì công việc của tôi ở đây là giúp cho bạn hiểu hơn về mâm xe 5 cây đồng thời cho bạn biết được mâm xe 5 cây này của thương hiệu nào mới là tốt nhất để bạn có thể mua dùng cho chiếc xe của mình.

► Xem thêm: Đồ Chơi Xe Exciter

Mâm RCB 5 cây cho Exciter 150

1. Một vài thông tin đáng chú ý về thương hiệu sản xuất

Thương hiệu mà tôi muốn nói cho các bạn biết đó chính là RacingBoy (RCB) có xuất xứ từ Malaysia. Nói về thương hiệu này thì không thể nào nói đến chất lượng được bởi RCB luôn mang sản phẩm của mình sản xuất theo các quy trình khép kín và điều đáng chú ý nhất đó là những dòng sản phẩm như mâm xe 5 cây của thương hiệu này lại rất phù hợp cho dòng xe Exciter 150 bởi chúng luôn hỗ trợ tuyệt đối cho xe chạy êm và luôn mang lại một màu sắc nổi bật làm cho xe thêm phần giá trị giúp cho chủ xe rất thích thú khi sử dụng.

Mâm RCB 5 cây cho Exciter 150

2. Đặc điểm nổi bật mà mâm xe 5 cây mang lại

Mâm RCB 5 cây cho Exciter 150 chính hãng này có các đặc điểm nổi bật thông qua kết cấu hình thành của mâm xe vô cùng chắc chắn giúp cho việc tháo lắp điều chỉnh, sửa chữa hay thay thế dễ dàng hơn đối với người sử dụng. Ngoài ra chúng có đến 2 màu sắc để cho người dùng có thể chọn lựa để lắp đặt cho xe của mình đó chính là màu vàng đồng và màu đen. Không những vậy Mâm RCB 5 cây cho Exciter 150 chính hãng còn có kiểu dáng đẹp mắt càng tô điểm cho xe thêm đẹp hơn rất phù hợp cho những tay chơi xe hay độ xe.

Mâm RCB 5 cây cho Exciter 150

3. Giá thành và nơi cung cấp sản phẩm chính hãng

Mâm 5 cây RCB cho xe Exciter 150 này có giá khởi điểm từ 1.500.000 đến 2.200.000. Nhìn thấy như thế này chắc chắn bạn đã biết được giá của sản phẩm này khá là rẻ vã lại rất bền, tốt nữa thì không thể nào không mua lắp đặt cho xe của mình phải không nào? Vậy thì bạn cần tìm mua mâm RCB 5 cây cho xe Exciter 150 này tại Shop Công Tuấn để nhận chính sách bảo hành phù hợp với việc hỗ trợ lắp đặt lại còn ship hàng nhanh chóng, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Mâm RCB 5 cây cho Exciter 150

Mâm RCB 5 cây cho Exciter 150

 

phone