0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Mâm RacingBoy (RCB) 5 Cây Vario - Click size 14

Mâm RacingBoy (RCB) 5 Cây Vario - Click size 14

Mua Mâm RacingBoy (RCB) 5 Cây Vario - Click size 14 Chính Hãng tại Shop Công Tuấn. Sản phẩm có 2 màu đèn và vàng đồng, miễn phí công lắp và ship tại HCM. Mua Mâm RCB 5 Cây Vario - Click lắp như zin không cần chế, có thể mua về lắp tại nhà nhé anh em
Thông tin sản phẩm

Trên thị trường có rất nhiều tên thương hiệu lớn nhỏ khác nhau chuyên sản xuất các loại mâm xe nhưng trong số đó có một thương hiệu rất nổi tiếng ở trong nước và cả nước ngoài nữa đó chính là thương hiệu RacingBoy. Vậy thì bài viết lần này tôi sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu loại mâm xe có thiết kế đặc biệt và dùng cho nhiều loại xe khác nhau do chính thương hiệu RacingBoy sản xuất, còn chần chờ gì nữa cùng theo dõi bài viết nào.

Mâm RacingBoy (RCB) 5 Cây Vario - Click size 14

1. Thông tin sản phẩm

RacingBoy là thương hiệu với nhiều năm làm việc và có tên tuổi lớn trên thị trường nội địa lẫn nước ngoài nên Racingboy sản xuất phụ kiện nào cho xe đều rất tốt và rất đẹp khi gắn vào xe chắc chắn sẽ làm cho xe bạn tăng thêm giá trị nữa đấy nhưng hiện giờ có quá nhiều dòng xe không biết chính xác loại xe nào mới thực sự phù hợp với loại mâm xe do chính RacingBoy sản xuất đây? Thôi thì hãy đi cùng với tôi tìm hiểu thông tin bên dưới để biết chính xác dòng xe nào thực sự mới phù hợp với mâm xe 5 cây RacingBoy này đây.

► Xem thêm: Đồ chơi xe Vario

Mâm RacingBoy (RCB) 5 Cây Vario - Click size 14

2. Dòng xe sử dụng mâm xe 5 cây RacingBoy

Những yếu tố chính của thương hiệu RacingBoy này rất đáng để bạn quân tâm bởi thương hiệu này làm ra phụ kiện nào cũng đều thích hợp và tương ứng với nhiều dòng xe nhưng cái đáng nói nhất chính là loại mâm xe 5 cây có size 14 bởi chúng vừa vặn với dòng xe Click và Vario hơn. Tuy có nhiều loại xe khác nhau nhưng hai dòng xe này là hợp nhất với loại mâm xe 5 cây có size 14 này. Không chỉ riêng gì loại mâm xe này không đâu mà RacingBoy còn làm ra nhiều loại mâm xe khác với size phù hợp nên bạn cũng đừng lo lắng khi xe của mình không nằm trong hai loại xe mà tôi nói trên. Nhưng dù sao thì mâm xe 5 cây size 14 là thích hợp nhất với xe Vario, Click bởi giúp tăng giá trị của xe lên cao với nhiều màu sắc bắt mắt làm cho xe có thể “độ” tốt hơn mà còn giúp xe vận hành tốt, luôn hỗ trợ cho các bộ phận bên trong xe làm cho xe tránh được việc hư hỏng không đáng có. Vì như thế mà bạn chọn dòng sản phẩm này cho xe của mình là việc đúng đắn nhất.

Mâm RacingBoy (RCB) 5 Cây Vario - Click size 14

3. Giá thành và chính sách bảo hành

Giá thành từ 1.700.000 đồng đến 2.300.000 đồng thôi là bạn có thể nhận được sản phẩm vừa đẹp vừa tốt rồi nhưng cái đáng quan tâm nhất là chính sách bảo hành của công ty thì ở mỗi công ty sẽ đưa ra chính sách khác nhau nhưng thường sẽ từ 1 đến 2 tháng rưỡi. Nếu như bạn muốn tìm sản phẩm mâm xe 5 cây RacingBoy dành cho xe Vario, Click size 14 đạt chất lượng cao với chính sách bảo hành từ 3 đến 6 tháng thì hãy mau chóng tìm đến Công ty Công Tuấn nhé.

CONGTUAN.VN

phone