0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Mâm CNC XMODE Cho Vario - Vision - AB

Mâm CNC XMODE Cho Vario - Vision - AB

Mua Mâm CNC XMODE Cho Vario - Vision - AB chính hãng tại Shop Công Tuấn, cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao. Sản phẩm bảo hành 1 năm tại shop, giá rẻ cho anh em bán sỉ
Thông tin sản phẩm

Ngày nay việc sử dụng các dòng mâm cho xe cũng không còn gì xa lạ với người tiêu dùng nhất là dân chơi xe. Nhưng hiện giờ người tiêu dùng càng đòi hỏi sản phẩm nhiều hơn từ chất liệu, màu sắc cho đến kết cấu hình thành của sản phẩm ra sao mà họ quyết định mua để lắp đặt cho con xe của mình. Nếu thế thì bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn dòng mâm CNC Xmode vô cùng bắt mắt và hiện đại giúp các bạn có thể chọn lựa và mua dùng tốt nhất cho dế yêu của mình.

Đặc điểm của mâm CNC Xmode cho Vario - Vision - AB

Mâm CNC Xmode có 5 cây, màu sắc khá nổi bật và thường được dân chơi xe ưa thích nhất là màu cam, được đúc nguyên khối. Ngoài ra có cốt lớn nên dùng cho các dòng xe tay ga rất tốt, những loại mâm có 5 lỗ và dùng ốc đĩa 6 ly sẽ dùng cho xe nhỏ nhưng khi các bạn sử dụng mâm độ thì bắt buộc phải dùng đĩa 4 lỗ. Dùng cho bánh xe 70 – 80, có màu đen nhám và cam nên các bạn cũng có thể dựa vào màu sắc mà chọn lựa lắp đặt cho chính con xe của mình.

Bánh mâm Bánh căm

Mâm CNC XMODE Cho Vario - Vision - AB

Ưu điểm mâm CNC Xmode cho Vario - Vision - AB

Vài ưu điểm nổi bật của mâm CNC Xmode đó là:

  • Màu sắc sáng nổi bật.
  • Được CNC vô cùng tinh tế.
  • Giá thành phải chăng.
  • An toàn với người sử dụng.
  • Có độ dày vừa phải.
  • Thích hợp dùng cho nhiều con xe.
  • Không phai màu và không bị gỉ sét.
  • Có thông số và kí hiệu rõ ràng trên sản phẩm.
  • Hỗ trợ tốt cho xe.
  • Độ cứng lớn.

Giá thành và chất lượng mâm CNC Xmode cho Vario - Vision - AB

Giá thành của mâm CNC Xmode này chỉ từ 2 triệu đến 2 triệu rưỡi một cặp, nếu các bạn muốn mua dùng mâm được tiện ra hết sức tinh tế trên cục nhôm thì sẽ có giá cao hơn từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Thay vì các bạn bỏ ra nhiều tiền hơn cho một phụ kiện cho xe thì các bạn chọn mức giá từ 2 triệu mấy là đã có thể sở hữu được mâm tốt như thế này mà các bạn còn mua thêm được vài dòng phụ kiện khác cho con xe của mình.

Ngoài những điều nói trên thì chất lượng của sản phẩm cũng nhận được nhiều sự quan tâm bởi vì sản phẩm phải có chất lượng cao thì mới đem đến sự an toàn cho người dùng, đã vậy chất lượng của sản phẩm còn giúp cho xe trở nên bền bỉ và tuổi thọ vận hành lớn hơn giúp người dùng tiết kiệm được khoản tiền lớn trong việc sửa chữa và thay thế thường xuyên phụ kiện xe.

Nhờ vào giá thành và chất lượng giúp cho các bạn hiểu hơn về mâm CNC Xmode mà còn cho các bạn nhận thấy loại mâm này chỉ có mức giá vừa phải, vừa hợp túi tiền của các bạn mà còn có chất lượng tốt làm cho các bạn sử dụng hiệu quả hơn khi lắp vào con xe của mình.

Đồ chơi xe Vario

Mâm CNC XMODE Cho Vario - Vision - AB

Mua mâm CNC Xmode cho Vario - Vision - AB ở đâu chất lượng giá tốt

Để mua được mâm CNC Xmode cho xe Vario – Vision – AB thì các bạn chỉ cần đến với shop Công Tuấn thì mọi vấn đề thắc mắc của các bạn đều được giải quyết nhanh chóng bởi vì nơi đây vừa cung cấp các dòng phụ kiện luên quan đến xe hết sức đa dạng mà còn đưa ra giá thành hợp lý, bảo hành sản phẩm từ 6 – 12 tháng. Ngoài ra Công Tuấn cam kết hàng chính hãng, lắp đặt miễn phí và vận chuyển trên toàn quốc giúp các bạn mua sản phẩm dễ dàng mà còn thấy được sự chuyên nghiệp của shop. Thế thì các bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt mua ngay mâm CNC Xmode tại đây đi nào.

CONGTUAN.VN

phone