0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Bạc đạn Koyo 62/22

Bạc đạn Koyo 62/22

Kể từ khi tung ra thị trường, bạc đạn Koyo 62/22 đã nhanh chóng được nhiều người đón nhận. Được ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến. Cùng với các khâu kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính xác nhất, chất lượng cao nhất.
Thông tin sản phẩm

Koyo là một trong những thương hiệu nổi tiếng về vòng bi bạc đạn trên thị trường. Các sản phẩm của nhãn hiệu này luôn được người dùng đón nhận và đánh giá cao. Khi đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của người dùng. Trong số các sản phẩm nổi bật của thương hiệu này, thì không thể không nhắc tới bạc đạn Koyo 62/22. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng bạc đạn xe máy này nhé.

Bạc đạn Koyo 62/22 được khách hàng đánh giá cao với khả năng chịu lực hoàn hảo. Giảm ma sát tốt, hạn chế thất thoát năng lượng. Giúp cho máy móc luôn hoạt động trơn tru, khỏe mạnh mà không gây ra sự cố nào. Sản phẩm có độ bền cực cao, giúp gia tăng tuổi thọ của máy móc.

Bạc đạn Koyo 62/22

Bạc đạn được thiết kế và sản xuất với chất liệu cao cấp cho ra độ bền hoàn hảo

Thông số chi tiết:

Đường kính trong vòng bi : 22mm 

Đường kính ngoài vòng bi : 50mm 

Độ dày vòng bi : 14mm 

Khối lượng vòng bi : 0.119kg 

Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng vòng bi:

Để vòng bi bạc đạn Koyo 62/62 luôn hoạt động một cách ổn định, phát huy hết công năng của mình. Thì người sử dụng cũng cần lưu quá trình lắp đặt và sử dụng:

+ Trong quá trình lắp đặt, cần sử dụng dụng cụ và thiết bị lắp đặt chuyên dành cho lắp vòng bi. Được cung cấp bởi các nhà sản xuất vòng bi. Nếu bạn không phải là người am hiểu kỹ thuật, thì nên cần tìm tới dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo quá trình lắp đặt chuẩn xác nhất, không gặp phải bất kỳ sai sót nào.

+ Tránh tình trạng để cho máy móc hoạt động trong tình trạng quá tải. Đồng thời chú ý kiểm tra định kỳ vòng bi bạc đạn để bảo dưỡng. Tránh những tình trạng hư hỏng cho vòng bi.

+ Trước khi lựa chọn dầu mỡ bôi trơn cho vòng bi. Thì cần phải tìm hiểu kỹ lượng để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, cho thêm dầu mỡ thực sự hợp lý, với một lượng vừa đủ, tránh việc quá nhiều và quá ít làm ảnh hưởng tới nâng suất làm việc của vòng bi.

Bạc đạn Koyo 62/22

Các dòng bạc đạn Koyo đang được sử dụng rộng rãi

Trên đây là những ưu điểm của bạc đạn Koyo 62/62. Và những lưu ý khi sử dụng để đảm bảo vòng bi luôn hoạt động tốt. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm sản phẩm chất lượng để lựa chọn, và biết cách sử dụng hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu còn bất kỳ thắc mắc nào nhé.

CONGTUAN.VN

phone